Monday, November 28, 2022
spot_img

Tỉ phú Trump tìm cách “chữa cháy” cho hậu quả các tuyên bố của mình

Cali Today News – Hôm thứ sáu 12/8, tỉ phú Trump một lần nữa lại tìm cách “hốt lại nước” mà chính ông ta đã làm đổ trên đất về những tuyên bố lăng mạ TT Obama và bà Clinton là kẻ sáng lập và đồng sáng lập ra tổ chức IS.

Trên Twitter, Trump viết như sau: “Báo chí đã diễn dịch sai lời nói của tôi, khi cứ nói là tôi bảo TT Obama và bà Clinton là kẻ sáng lập và đồng sáng lập ra tổ chức IS, bộ họ không biết mỉa mai châm biếm là gì sao?”

Hành động này là cố gắng làm dịu bớt bão công kích nhắm vào ông ta, vì Trump cứ liên tục từ hai ngày qua lập đi lập lại như thế. Chẳng những phía bên bà Clinton tấn công Trump tơi bời mà báo chí cũng bảo ông đã nói sai.

Theo một viên chức của ban vận động của ông Trump thì thứ hai tuần tới, nhà tỉ phú địa ốc hay “cà khịa” này sẽ có bài nói chuyện về chủ đề làm sao chống lại khủng bố.

Luật sư của Trump là ông Michael Cohan hôm thứ sáu cũng lên tiếng cho là “chỉ có ông Trump mới trả lời được về vấn đề này hơn bất cứ ai khác vì quả đúng là báo chí săm soi từng chữ mà ông ta nói ra”

Dân biểu Dân chủ Seth Moulton, một người ủng hộ bà Clinton, cho hay “đây lại thêm bằng chứng là ông Trump không xứng đáng làm Tổng Thống, ông ta cứ nói láo rồi hôm sau lại bảo mình chỉ châm chọc mà thôi”

Trần Vũ (CNN)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments