Wednesday, February 1, 2023
spot_img

Tỉ phú Trump nổi giận với ban cố vấn của mình

Cali Today Newsw – Tỉ phú Donald Trump hôm thứ năm 29/9 đã nổi giận khi các phụ tá và ban cố vấn của ông nhìn nhận với báo chí là ông Trump đã “lạng quạng” trong lần tranh luận đầu tiên với bà Clinton.

Các cố vấn của ông Trump hôm qua nhìn nhận công khai là ứng cử viên Cộng Hòa đã bấn loạn khi nhiều người ủng hộ ông hô hào ông phải thay đổi chiến thuật khi đối chất với bà Clinton lần thứ nhì.

Nhưng ông Trump cho hay ông muốn mọi chuyện này “phải chấm dứt ngay lập tức” và nhắn với các ủng hộ viên của ông là “phải bảo vệ ông ta bằng cách khẳng định khả năng của nhà tỉ phú không hề thua kém đối thủ”

Phát ngôn nhân Jason Miller của ông Trump bác bỏ tin ông Trump nổi cáo như thế. Miller nói: “Toàn bộ câu chuyện hôm nay là dựng đứng, không hề có chuyện ông Trump đã ra lệnh như thế”

Các cố vấn của ông Trump nhìn nhận một cách “miễn cưỡng” là cuộc tranh luận lần đầu đã không “diễn ra suôn sẻ” như ý họ mong muốn và ngay cả ông Trump cũng “ý thức như thế”

Họ mong ông Trump hiểu là khác với các kỳ bầu Sơ Bộ nơi ông “thắng như chẻ tre”, các cuộc debate của hai ứng cử viên chính thức cần phải được chuẩn bị bài bản, chứ không phải “muốn nói gì thì nói”.

Nhưng ông Trump có nghe theo họ trong lần tranh luận thứ nhì hay không là một chuyện còn bỏ ngõ.

Đào Nguyên (CNN)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments