Sunday, February 5, 2023
spot_img

Tỉ phú Trump liên tục sỉ nhục những nạn nhân mình đã xúc phạm trong quá khứ

Cali Today News – Vào cuối tuần tỉ phú Trump không ngớt buông ra những nhận định cá nhân đầy xúc phạm đối với các cô gái ông ta từng tấn công tình dục trước đây. Ông ta sờ nắn hôn hít họ tưng bừng mà không cần họ có ý kiến.

Nhưng ngày nay Trump gọi những cô gái mà ông làm những chuyện như thế là “khủng khiếp, bệnh hoạn và kỳ quái”. Nhưng lạ hơn nữa là nhiều người trong đám đông ủng hộ ông khi nghe ông nói như thế, lại reo hò hoan hô.

Các quan sát viên cho là thái độ của ông Trump, khi chỉ còn chưa đến 3 tuần rưỡi nữa là bầu cử diễn ra, sẽ làm nhiều người của cả hai đảng lo lắng. TT Obama cũng lên tiếng bài bác bên Cộng Hòa đã “dung túng cho Trump có thái độ miệt thị phụ nữ đến như thế”

TT Obama nói: “Trump không có bản lĩnh, không có kiến thức, thậm chí ông ta cũng không thèm có được những kiến thức căn bản nhất mà một Tổng Thống Hoa Kỳ cần được trang bị, giờ đây lại bùng ra những bê bối của ông ta về nữ giới”

Nói về cô Jessica Leeds, Trump tuyên bố: “Tôi thấy cô ta đâu có quyết rũ gì lắm đâu, đâu có đáng để tôi phải tiếp tục chứ”, còn đối nới nữ phóng viên Natasha Stoynoff của tuần báo People, Trump bảo “cô ta là quân nói láo” và đám đông lại cười ồ lên.

Trump còn tấn công dữ dội ban biên tập tuần báo Time, vốn đã đăng nhiều thiên phóng sự về bà Leeds và nhiều người khác, nói báo này đã thiên vị tỉ phú Mexico là ông Carlos Slim, vốn là người nắm giữ cổ phiếu nhiều nhất ở tòa soạn báo Time.

Trường Giang (WP)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments