Friday, March 24, 2023
spot_img

Thua độ, bị quấn chặt trên cột biển báo giao thông

Cali Today News – Một người đàn ông bị quấn băng keo chặt vào biển báo giao thông ở Houston khiến nhiều người qua đường giật mình, gọi báo cảnh sát.

Vụ việc xảy ra vào hôm thứ tư. Cảnh sát nhận được nhiều tường trình một người đàn ông bị băng keo buộc dính trên cột biển báo nhường đường tại một ngã tư ở khu đông bắc Houston.

Tại hiện trường, cảnh sát trông thấy một người đàn ông khác đang cầm dao tiến về phía biển báo nơi một thanh niên trẻ đang dính chặt trên đó. “Bỏ dao xuống, không anh sẽ bị bắn điện,” cảnh sát hô lớn. Người đàn ông trẻ lập tức tuân theo, thả dao xuống đất rồi lên tiếng giải thích. Anh ta đang đến giúp người bạn bị thua độ.

Miguel Chavez cá độ với bạn về trận bóng rổ giữa hai đội Warriors và Rockets vào hôm thứ ba nhưng chẳng may bị thua. Người thắng đưa ra hai chọn lựa, bị dán băng keo trên xe hoặc trên một cây cột. Chavez quyết định tung đồng xu. “Mặt ngửa là cột, còn mặt sấp là xe,” anh giải thích. “Đồng xu rơi xuống mặt ngửa, và kết cục là như vậy,” Chavez giải bày.

Cảnh sát giúp chàng trai thua độ xuống đất và còn cho anh quá giang về nhà.

Hương Giang (Theo Fox News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT