Wednesday, March 29, 2023
spot_img

Thứ Sáu Đen cũng bùng nổ qua mua sắm online

Cali Today News – Từ vài năm qua, các cửa hiệu lớn của Hoa Kỳ đã có một đối thủ đáng nể trong ngày Thứ Sáu Đen, đó là dịch vụ mua sắm trên mạng chỉ có tăng chứ không giảm và vừa qua lại đạt kỷ lục mới.

Newegg Inc. là một công ty lớn chuyên mua bán qua mạng Internet của thành phố City of Industry của California, vào bất cứ lúc nào của ngày Thứ Sáu Đen, luôn luôn có 25,000 sản phẩm chuẩn bị được gửi đi tại công ty.

Công ty này có 8 dãy nhà kho khổng lồ và vào Thứ Sáu Đen mới đây, các máy móc điện tử của công ty phải “chạy hết công suất” mới đáp ứng nổi nhu cầu mua sắm của khách hàng qua dịch vụ online, theo lời Merle McIntosch, Giám Đốc thương mại của công ty này cho hay.

Ông McIntosh nói: “Cái mà chúng tôi ý thức là với dịch vụ mua sắm online, chúng tôi phải luôn sẵn sàng vì khách hàng có thể order mua hàng rất sớm cho mùa mua sắm cuối năm của họ, có thể họ mua hàng từ tháng 10 hay đầu tháng 11 rồi, nhưng ngày mua bán ‘khủng khiếp’ nhất sẽ đến vào thứ hai tuần sau, ngày Cyber Monday”

Ông nói tiếp: “Nhưng chúng tôi đã phá kỷ lục mà không cần đợi đến thứ hai, nếu tính theo từng tuần thì chúng tôi đã có tăng trưởng cao nhất vào Thứ Sáu Đen vừa qua, mức độ tăng trưởng trong số lượng hàng hóa bán ra là gần 25% so với năm trước”

Đào Nguyên (ABC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT