Thứ Sáu Đen cũng bùng nổ qua mua sắm online

Cali Today News – Từ vài năm qua, các cửa hiệu lớn của Hoa Kỳ đã có một đối thủ đáng nể trong ngày Thứ Sáu Đen, đó là dịch vụ mua sắm trên mạng chỉ có tăng chứ không giảm và vừa qua lại đạt kỷ lục mới.

Newegg Inc. là một công ty lớn chuyên mua bán qua mạng Internet của thành phố City of Industry của California, vào bất cứ lúc nào của ngày Thứ Sáu Đen, luôn luôn có 25,000 sản phẩm chuẩn bị được gửi đi tại công ty.

Công ty này có 8 dãy nhà kho khổng lồ và vào Thứ Sáu Đen mới đây, các máy móc điện tử của công ty phải “chạy hết công suất” mới đáp ứng nổi nhu cầu mua sắm của khách hàng qua dịch vụ online, theo lời Merle McIntosch, Giám Đốc thương mại của công ty này cho hay.

Ông McIntosh nói: “Cái mà chúng tôi ý thức là với dịch vụ mua sắm online, chúng tôi phải luôn sẵn sàng vì khách hàng có thể order mua hàng rất sớm cho mùa mua sắm cuối năm của họ, có thể họ mua hàng từ tháng 10 hay đầu tháng 11 rồi, nhưng ngày mua bán ‘khủng khiếp’ nhất sẽ đến vào thứ hai tuần sau, ngày Cyber Monday”

Ông nói tiếp: “Nhưng chúng tôi đã phá kỷ lục mà không cần đợi đến thứ hai, nếu tính theo từng tuần thì chúng tôi đã có tăng trưởng cao nhất vào Thứ Sáu Đen vừa qua, mức độ tăng trưởng trong số lượng hàng hóa bán ra là gần 25% so với năm trước”

Đào Nguyên (ABC News)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus