Wednesday, March 29, 2023
spot_img

Thủ lĩnh đảng KKK bị bắn chết bí ẩn

Cali Today News – Người vợ của một thủ lĩnh nổi tiếng của đảng KKK đã bị bắt giữ vì cáo trạng “bị tình nghi sát nhân” sau khi thi thể của chồng bà được khám phá vào cuối tuần qua, theo lời các viên chức điều tra cho hay.

Tuy nhiên hiện nay chưa có cáo trạng chính thức chống lại bà Malissa Ancona, vốn đang bị giam ở nhà giam quận hạt St.Francois. Thi thể chồng bà là ông Frank Ancona, 51 tuổi, được khám phá trên một bờ sông của tiểu bang Missouri, theo lời ông Zach Jacobsen, Cảnh Sát Trưởng quận hạt Washington cho hay.

Theo báo Park Hills Daily thì kết quả mổ giảo nghiệm tử thi cho thấy ông Ancona đã bị ai đó bắn vào đầu. Cảnh sát biết tin ông mất tích từ thứ sáu tuần qua và chiếc xe của ông này được khám phá ở gần Sở Lâm Nghiệp quận hạt Washington.

Một gia đình khi đang câu cá gần thành phố Belgrade của Missouri vô tình phát giác tử thi của ông Ancona trên bờ sông. Bà Malissa Anconda thì khai chồng bà lái xe đi giao đồ nhưng ông ta có nói “ông muốn ly dị” khi quay về.

Ông Frank Anconda là cư dân của thành phố Leadwood, Moussouri, được nhận ra là “Thủ Lĩnh Hoàng Gia” của nhóm có cái tên khá dài là “Traditionalist American Knighta of the Ku Klux Klan”

Nhưng theo các nhà điều tra, cái chết của ông lại không có liên quan gì đến tổ chức cực đoan này, họ cho là có vẻ như chính bà Malisa đã bắn chết ông chồng ở nhà rồi tìm cách phi tang.

Đào Nguyên (USA Today)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT