Friday, December 2, 2022
spot_img

Thu hồi bông cải trắng, xà lách lá xanh, lá đỏ từ trang trại ở California

(USA Today)  – Bông cải trắng và rau xà lách lá xanh, xà lách lá đỏ được trồng từ một trang trại ở California đang bị thu hồi.

Trong thông báo,  Adam Bros. Farms từ Santa Maria giải thích, trong khi không có sản phẩm nào của họ có kết quả xét nghiệm dương tính với vi khuẩn E.coli 157:H7, nhưng “cẩn tắc vô áy náy,” trang trại tình nguyện thu hồi vì có khả năng bị nhiễm khuẩn. Trang trại “phát giác ra mẫu trầm tích từ một hồ chứa nước gần ruộng trồng rau xét nghiệm dương tính với E.coli. Nước từ hồ đã được lọc và qua xử lý có thể được dùng trên số rau, mặc dù kết quả xét nghiệm nước âm tính.”

Ba loại rau nằm trong danh sách thu hồi được trồng trên một số ruộng cụ thể, và được thu hoạch trong ba ngày từ 27 đến 30 tháng 11, và được chuyển đến cho các nhà bán sĩ từ Arizona, California, Illinois, Louisiana, Maryland, North Carolina, New Jersey, New York, Ohio, và Pennsylvania, cũng như Canada và Mexico.

Photo Credit: AFP

Vào tuần trước, FDA thông báo, Adams Bros. Farms không chỉ là trang trại duy nhất chịu trách nhiệm cho tất cả những ca nhiễm E.coli gần đây. Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ vẫn đang tìm cách xác định chính xác nguồn gây nhiễm E.coli tại California.

Adams Bro. Farms kêu gọi người tiêu dùng nếu đã mua bông cải có nguồn gốc từ California và được thu hoạch trong những ngày trên, hãy vứt bỏ hoặc đem trả lại cho chợ, nơi đã mua sản phẩm.

Hương Giang (Theo USA Today)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments