Friday, December 9, 2022
spot_img

Thu giữ 345.000 bao cao su đã qua sử dụng được bán như mới

Cảnh sát Việt Nam đã tịch thu ước tính khoảng 345.000 bao cao su đã qua sử dụng đã được làm sạch và bán lại như mới, truyền thông nhà nước đưa tin.

Đoạn phim do Đài truyền hình nhà nước Việt Nam (VTV) phát sóng tuần này cho thấy hàng chục túi lớn chứa các loại thuốc tránh thai đã qua sử dụng nằm rải rác trên sàn nhà kho ở tỉnh Bình Dương.

Cảnh sát cho biết những chiếc túi này nặng hơn 360 kg (794 lbs), tương đương với 345.000 bao cao su, theo VTV.

Trước đó, ngày 19-9, các lực lượng chức năng đã bất ngờ kiểm tra khu nhà trọ tại tổ 4, đường DX12, khu phố Hóa Nhựt, phường Tân Vĩnh Hiệp, và phát hiện bà Phạm Thị Thanh Ngọc (quê Nghệ An, chủ lô hàng) đang tái chế bao cao su đã qua sử dụng, không bao bì, không ghi nhãn.

Bà Ngọc khai nhận trung bình một tháng một lần nhận bao cao su đã qua sử dụng từ một người không rõ địa chỉ để về súc rửa, phơi khô, phân loại và dùng dương vật giả để vuốt lại, tạo hình như mới. Sau đó hàng đã được gia công được đưa đi tiêu thụ. 

VTV cho biết không rõ có bao nhiêu bao cao su tái chế đã được bán. Người phụ nữ bị bắt cho biết cô đã nhận được 0,17 đô la cho mỗi kg bao cao su tái chế mà cô sản xuất.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments