Tuesday, November 29, 2022
spot_img

Thống Đốc New Jersey “bị nướng” vì vi phạm lệnh cấm sử dụng bãi tắm

AP – Hôm thứ hai 3/6 Thống Đốc Chris Christie đã bị chỉ trích mạnh mẽ trên online, sau khi một tấm ảnh chụp cảnh ông và gia đình thỏa mái sử dụng một bãi tắm công cộng đã bị đóng của tiểu bang New Jersey để nghỉ ngơi.

Những người phê bình ông mô tả hành động như thế là “ ích kỷ, ngạo mạn và kém khôn ngoan”. Hình ảnh cho thấy trên bãi biển mênh mông vắng người, ông Thống Đốc vui vẻ ăn mặc giản dị, mang dép ngồi trên một cái ghế cùng gia đình.

Trong tấm ảnh được post lên mạng, có những hàng chữ châm biếm kèm theo như “Hành Tinh Của Các Loài Khỉ”, “Từ Nơi Này Đến Thiên Đàng” hay “Gia Đình Đại Gia Sopranos”. Bãi tắm này có tên Island Beach State Park, đã bị cấm cho công chúng sử dụng.

Photo Credit: AP

Thống Đốc Christie đã lên tiếng bảo vệ hành động của ông và gia đình, cho hay là “ông đã thông báo trước địa điểm nghỉ ngơi là tòa nhà của Thống Đốc cạnh bãi tắm và bản thân ông không ‘tắm nắng’ vì đang đội mũ baseball”

Nhưng nhiều người vẫn châm biếm ông Thống Đốc và gia đình. Một người nhận dịnh là “ông Chritie đang quản bá cho chương trình xem các voi của tiểu bang”, một người khác thì post một tấm ảnh giả là có sóng thần tsunami tràn đến và ‘chọc quê’ đó là “hậu quả khi ông Thống Đốc nhảy xuống biển”

Những người khác thì liên kết vụ này đến một lệnh mà ông Christie ban ra vào năm 2013 khi ông cấm lưu thông trên cầu George Washington Bridge gây ra kẹt xe khủng khiếp và có người mỉa mai “ông Christie đang tranh đua khiến dân chúng Mỹ chán nản với TT Trump”

Đào Nguyên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments