Sunday, January 29, 2023
spot_img

Thống đốc Luhansk: Quân Nga chịu thiệt hại nặng khi quân đội Ukraine cầm chân họ ở Donbas

Cali Today News – Ông cho biết, quân đội Nga ngày nào cũng nhận được lệnh tiến xa hơn, nhưng không phải lúc nào họ cũng thực hiện được, vì những tổn thất về nhân lực của họ là rất lớn.

Cả hai thành viên dịch vụ Nga bị bắt và những người có liên hệ với người dân địa phương đều thừa nhận điều này.

“Cả tù nhân và những người giao tiếp với dân cư ở Lysychansk và Severodonetsk đều thừa nhận điều này,” Hayday nói.

“Chỉ riêng trong trận đánh khốc liệt ở Lysychansk, kẻ thù đã mất hàng nghìn người chết và bị thương. Đúng, họ có lệnh huy động lực lượng và phương tiện lớn hơn, nhưng quân đội Ukraine được chuẩn bị và động viên tốt hơn. Nhiều loại vũ khí tầm xa hơn sẽ xuất hiện – lợi thế của đối phương về nhân sự sẽ bị cân bằng”.

Hayday lưu ý rằng vào ngày 5 tháng 7, những người chiếm đóng đã cố gắng tiến vào Donetsk Oblast và cắt đứt đường cao tốc Bakhmut-Lysychansk mà Bilohorivka đi qua. Nhưng trước sức ép của binh lính Ukraine, đối phương phải rút lui.

Hayday cho biết, các lực lượng Nga cũng bắt đầu cảm thấy ảnh hưởng của sự chậm trễ trong việc cung cấp đạn dược trong bối cảnh một số kho đạn trong lãnh thổ bị chiếm đóng và bị phá hủy.

Các video trên mạng xã hội những ngày gần đây cho thấy một số kho đạn của Nga nằm sau chiến tuyến của kẻ thù ở các vùng bị chiếm đóng của Ukraine đang bốc cháy, với tiếng nổ của đạn dược.

ND

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments