Saturday, November 26, 2022
spot_img

Thông điệp liên bang của TT Trump sẽ không diễn ra vào thứ ba

Thông điệp liên bang của TT Trump sẽ không được diễn ra vào ngày thứ ba, một trợ lý của Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi nói với CNN.

Các trợ lý đã xác nhận rằng Thông điệp liên bang của TT Trump ban đầu được lên kế hoạch vào thứ ba, tuy nhiên điều này đã không thể diễn ra.

Trong một cuộc họp báo hôm thứ Sáu sau khi ông Trump thông báo chấm dứt đóng cửa một phần chính phủ do hai bên đã đạt được thoả thuận, bà Pelosi nhận được câu hỏi liệu Thông điệp liên bang sẽ diễn ra theo đúng kế hoạch vào thứ Ba tuần sau hay không, Pelosi nói, “Hiện giờ chưa có kế hoạch cho Thông điệp Liên bang”

Giám đốc truyền thông chiến lược của Toà Bạch Ốc Mercedes Schlapp,cho biết hôm thứ Hai rằng Toà Bạch Ốc đã thảo luận với văn phòng của Pelosi về việc sắp xếp lại lịch trình 

Hồi đầu tháng, bà Pelosi viện lý do an ninh, đề nghị ông Trump không nên đọc Thông điệp Liên bang khi chính phủ đóng cửa cũng như không nên làm dưới dạng công bố văn bản Thông điệp Liên bang cho công chúng. Tổng thống cuối cùng vào hôm thứ Tư đồng ý sẽ không đọc bài diễn văn trong thời gian chính phủ đóng cửa.

Đọc Thông điệp Liên bang trước toàn thể Quốc hội đòi hỏi Hạ viện và Thượng viện thông qua một nghị quyết cho phép điều này diễn ra

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments