Saturday, May 27, 2023
spot_img

Thông điệp gì đằng sau chiếc áo khoác của Đệ nhất Phu nhân Melania Trump

 

(CNN) – Đệ nhất Phu nhân Melania Trump vào hôm thứ 5 thu hút sự chú ý của công chúng không chỉ bởi chuyến viếng thăm bất ngờ đến cơ sở trông giữ trẻ em di dân vượt biên lậu tại biên giới Mỹ-Mễ mà còn bởi chiếc áo khoác bà chọn.

Khi lên phi cơ từ Căn cứ không quân Andrews, bà Melania mặc chiếc áo khoác màu ô-liu, phía sau lưng in dòng chữ viết tay, “Tôi thực sự không quan tâm. Còn bạn? – I really don’t care. Do U?” Nhưng khi bước xuống phi cơ tại McAllen, Texas, bà Trump không mặc áo khoác.

Văn phòng Đệ nhất Phu nhân khẳng định, không có thông điệp ẩn dụ nào đằng sau chiếc áo khoác. “Nó chỉ là một chiếc áo khoác thông thường. Không có thông điệp nào đứng đằng sau. Sau chuyến viếng thăm quan trọng hôm nay, tôi hy vọng truyền thông sẽ không tập trung vào tủ quần áo của bà ấy,” Phát ngôn nhân Stephanie Grisham gởi ra thông báo.

Tuy nhiên, thời trang của bà Trump thường đóng vai trò chính trong thời gian làm Đệ nhất Phu nhân.

Đệ nhất Phu nhân Melania Trump

Cựu người mẫu nổi tiếng thường có ý khi lựa chọn trang phục xuất hiện trước công chúng. Chiếc mũ trắng mang tính biểu tượng trong chuyến viếng thăm Pháp, bộ vest màu trắng lịch lãm khi đọc diễn văn Thông điệp liên bang, chiếc áo hồng thắt nơ kín cổ sau khi đoạn băng “Access Hollywood” của đức phu quân lan tràn khắp nơi, tất cả đều có thông điệp rõ ràng.

Khi ra ngoại quốc, Đệ nhất Phu nhân cẩn thận chọn những trang phục phản ánh quốc gia đó, bộ áo liền quần khi đến Ả Rập Saudi, những chiếc áo đầm sặc sỡ ở Pháp hoặc Ý, và trang phục mang đậm sắc Nhật, Trung Quốc và Nam Hàn khi bà đến châu Á.

Thông điệp gì Đệ nhất Phu nhân Mỹ muốn gởi ra lần này chưa được rõ. Chiếc áo khoác bà mặc hôm nay của nhãn hiệu Zara, có gía $39 Mỹ kim.

Hương Giang (Theo CNN)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT