Thursday, March 30, 2023
spot_img

Thời tiết xấu gây ra nhiều tai nạn xe cộ cho California

Cali Today News – Mưa bão liên tục trên khắp tiểu bang California đã gây ra phiền toái cho giao thông và khiến nhiều tai nạn chết người đã xảy ra. Có 2 người chết như thế vào sáng thứ bảy ở xa lộ 405 gần đường Getty Center Drive ở nam California, thuộc thành phố Brentwood.

Các giới chức cho hay tai nạn liên hoàn xảy ra vào khoảng 2 giờ 44 phút sáng thứ bảy và hiện nay các nhà điều tra cũng chưa rõ có bao nhiêu xe đã dính vào vụ này vì ngoài số người chết còn có 3 người khác bị thương.

Được biết có 1 người đàn ông tử thương ngay tại chỗ và 2 người khác được mang đến bệnh viện trong tình trạng nguy ngập, có 1 người đã tắt thở sau đó ở bệnh viện. Tất cả các làn đường của Getty Center Drive bị đóng lại vì tai nạn lớn này.

Hiện nay nguyên nhân gây ra tai nạn đang được điều tra.  Một tai nạn khác liên quan đến xe tải hạng nặng xảy ra tại xa lộ 210 của thành phố La Canada Flintridge trước đó một chút.

Chiếc xe lật nghiêng và làm thất thoát khoảng 200 gallons dầu diesel từ máy xe chảy ra. Chiếc xe này đang chở chuối và nhiều nông phẩm khác. Nguyên nhân tai nạn chưa rõ, nhưng may mắn là không ai bị thương. Xa lộ này cũng bị đóng lại hai chiều về hướng tây và cảnh sát đang điều tra nguyên nhân.

Đào Nguyên (tổng hợp)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT