Tuesday, November 29, 2022
spot_img

Thiếu nữ mất tích đi cùng vơi HLV bóng đá được nhìn thấy tại trạm xăng

 

AOL – Thiếu nữ 17 lần cuối nhìn thấy tại nhà Florida vào tối thứ Bảy đã được ghi hình tại trạm xăng ở Georgia với huấn luyện viên bóng đá trường trung học của cô vào hôm Chủ Nhật.

Văn phòng Cảnh sát trưởng quận Columbia cho biết Caitlyn Frisina đã xóa hết dữ liệu trên điện thoại cầm tay trước khi trốn nhà qua cửa sổ phòng ngủ ngày 25 tháng 11. Cha mẹ cô đã báo mất tích vào sáng hôm sau.

Theo WJAX, cảnh sát tin rằng Frisina đã bỏ trốn cùng huấn luyện viên bóng đá Rian Rodriguez, 27 tuổi. Bằng chứng là một tin nhắn mà thiếu nữ này đã gửi cho bạn trước khi cô biến mất.

Cảnh sát Mark Hunter cho biết máy quay giám sát đã ghi được hình ảnh của thiếu nữ và HLV đang đi cùng nhau tại trạm xăng Pilot ở St. George, Georgia vào Chủ nhật.

Theo cảnh sát trưởng thì hai người đã bị nhìn thấy vào sáng Chủ Nhật tại một tiệm cầm đồ ở Fayetteville, North Carolina.

Ông Hunter cho biết mục tiêu chính của ông là bảo đảm sự an toàn của Frisina.

Ông Hunter tuyên bố: “Cô ấy đang ở cùng với người lớn hơn cô 10 tuổi, có thẩm quyền hơn cô vì hắn từng là HLV. Cô ấy còn là trẻ vị thành niên 17 tuổi và chưa đủ tuổi theo pháp luật. Chúng tôi đang lo lắng là vì chúng tôi không biết cô ấy có an toàn hay không.”

Cảnh sát tin rằng hai người đang đi về phía Bắc trên một chiếc Mercury Sable màu đỏ.

Mẹ của Frisina là Scarlet Parnell Frisina đã đăng một bài trên Facebook về hy vọng con gái được trở về bình an.

Bấm vào đây để xem những videos cần xem

“Caitlyn Morgan, Punkin, ba và mẹ yêu và nhớ con rất nhiều! Ba mẹ không biết vì sao con lại chọn rời đi, nhưng tất cả những gì ba mẹ quan tâm lúc này là sự an toàn của con!”

Rodriguez là huấn luyện viên bóng đá nam của đội tuyển Quận Columbia County School District, nhưng Rodriguez cũng thân thiết với đội bóng Frisina.

Học khu đã đưa thông báo chính thức khi cặp đôi này biến mất, cho biết Rodriguez đã bị đình chỉ công tác tại Trường trung học Fort White trong lúc điều tra.

Nam Phố (Theo AOL)

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments