Wednesday, March 22, 2023
spot_img

Thiếu nữ 28 tuổi mất tích đang được truy tìm ráo riết

Cali Today News – Một chiếc xe được cho là của nạn nhân 28 tuổi, cư dân mới từ Colorado di cư sang Hollywood Hills của vùng LA, bị mất tích trước đây đã được tìm thấy ở Lancaster, theo lời các viên chức cho hay tối hôm qua.

Cô Laura Lynne Stacy là cư dân từ Colorado mới di cư sang Los Angeles, đã mất tích từ hôm chủ nhật qua. Lần cuối cùng mà người ta thấy cô là tại căn nhà số 3600 đường Barham Boulevard, theo lời các thám tử điều tra cho hay.

Cô Stacy lái một chiếc Acura TL màu đen đời 2005 với bảng số của tiểu bang Colorado vào lúc mà cô bị ghi nhận đã mất tích. Chiếc xe mới đây được cảnh sát tìm thấy trong một vùng sa mạc hoang vu gần đường 97 Street East và Avenue E. Trực thăng của cảnh sát đã tham gia tìm kiếm.

Chiếc xe Acura phủ đầy sương giá, đã được kéo về và báo chí địa phương cho hay cuộc truy tìm tin tức cô Stacy vẫn tiếp tục. Các thám tử cho hay cô Stacy đã liên lạc với chị của mình và 2 người nữa vào chiều chủ nhật nhưng đến 5 giờ sáng thứ hai thì cái điện thoại của cô được tìm thấy ở Glolden Valley Park.

Cha mẹ của cô bay từ Denver đến nam California, cho hay Stacy có thói quen liên lạc với cha mẹ kể từ khi cô di cư đến California. Cô cao khoảng 5 feet 8 và nặng 130 cân, có tóc vàng và mắt màu xanh da trời.

Đào Nguyên (ABC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT