Monday, November 28, 2022
spot_img

Thiếu niên bị bắt vì giết, cướp người đàn ông với 1 đô la vào đêm Giáng sinh

Một thiếu niên ở thành phố New York đã bị bắt hôm thứ ba trong cái chết của một người đàn ông 60 tuổi bị tấn công và cướp 1 đô la vào đêm Giáng sinh.

Abu Conteh, 18 tuổi, bị buộc tội giết người và tấn công sau khi video cho thấy anh ta và một số thanh niên khác đấm và giẫm đạp Juan Fresnada, người sau đó đã chết vì thương tích, theo Sở Cảnh sát New York.

Juan Fresnada đã ở với chồng mình tại khu vực Bronx vào đầu ngày thứ ba thì có 6 người lạ mặt tiếp cận họ và vòi tiền, cảnh sát cho biết. Khi các nạn nhân từ chối, họ đã bị tấn công, theo NYPD. 

Video giám sát do cảnh sát công bố hôm thứ Sáu cho thấy một trong số họ liên tục đấm và đá người đàn ông khi ông nằm lăn xả trên mặt đất. Một trong số chúng đánh người chồng bằng thùng rác kim loại, video cho thấy.

Các nghi can đã đánh cắp $ 1 từ các nạn nhân và bỏ trốn, cảnh sát cho biết.

Cảnh sát đã công bố đoạn phim giám sát từ hiện trường vào thứ Sáu cho thấy một trong những nghi can đánh vật Fresnada xuống đất trước khi đấm vào mặt và dẫm đạp nạn nhân nhiều lần. 

Fresnada chết tại một bệnh viện địa phương ba ngày sau vụ tấn công tàn bạo, cảnh sát cho biết.

Conteh bị buộc tội giết người cấp độ hai và tấn công ở cấp độ thứ nhất và thứ hai. NYPD đã phát hành một video khác từ camera giám sát gần đó cho thấy khuôn mặt của nghi can và yêu cầu bất cứ ai có thông tin liên lạc với bộ phận này.

Cảnh sát đã xác định được hai nghi can khác liên quan đến vụ tấn công, theo các hãng tin địa phương, nhưng NYPD từ chối xác nhận những báo cáo đó.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments