Saturday, January 28, 2023
spot_img

Thị trưởng tái cử dù bị lộ video thác loạn cùng gái bán dâm

BUDAPEST (Reuters) -Thị trưởng thành phố Gyor, Hungary gây bất ngờ khi vẫn tái cử ghế lãnh đạo bất chấp việc ông bị lộ video tham gia một tiệc thác loạn cùng gái bán dâm.

Đáng nói, ông Borkai còn bị quay cảnh đang quan hệ tình dục với một phụ nữ trẻ ăn mặc bốc lửa ngay tại bữa tiệc tình nghi có sử dụng cả ma túy.

Theo báo The Mirror, đoạn video được đăng tải đầu tiên trên trang web khiêu dâm lớn nhất thế giới Pornhub cùng các cáo buộc ông Borkai tham nhũng, lạm dụng quyền lực và sử dụng chất gây nghiện.

Zsolt Borkai, người đã giành huy chương vàng môn thể dục dụng cụ tại Thế vận hội Seoul năm 1988 và đã có hai con, đã xin lỗi vì những hành động mà ông gọi là lỗi lầm lỗi.

Nhưng ông nói rằng ông sẽ tiếp tục làm thị trưởng của Gyor ở miền bắc Hungary với tư cách ứng cử viên độc lập sau khi được bầu lại vào Chủ nhật bất chấp vụ bê bối.

Ông Borkai được bầu làm thị trưởng Gyor kể từ năm 2006 và được coi là một đồng minh then chốt của Tổng thống Viktor Orban. Bê bối của ông chắc chắn đã khiến Tổng thống Orban, chính trị gia dân túy cánh hữu luôn gắn mình với các giá trị của Thiên Chúa giáo và lên án những hành vi băng hoại đạo đức trong xã hội phương Tây, không hài lòng.

Kể từ khi những hình ảnh ăn chơi trác táng bị rò rỉ, ông Borkai buộc phải hủy tham gia các sự kiện trước công chúng. Thị trưởng Gyor tuyên bố bản thân là nạn nhân của một chiến dịch bôi nhọ nhằm hạ bệ ông.

Mặc dù Borkai được bầu lại ở Gyor, đảng bảo thủ cầm quyền Fidesz đã phải chịu thất bại trong cuộc bầu cử đầu tiên trong một thập kỷ vào Chủ nhật khi một liên minh của các đảng đối lập lật đổ thị trưởng Budapest trong một cuộc bầu cử thành phố khác

Vụ bê bối (Borkai) là một trong những yếu tố góp phần thúc đẩy phe đối lập giành chiến thắng trong cuộc bầu cử, vì nó đã giáng một đòn mạnh vào chiến dịch của đảng bảo thủ cầm quyền Fidesz đối với các giá trị gia đình Kitô giáo

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments