Saturday, November 26, 2022
spot_img

Thị trưởng, Cảnh sát trưởng Santa Cruz quỳ gối tham gia biểu tình ôn hoà 

(NBC Bay Area) – Bức hình Thị trưởng và Cảnh sát trưởng thành phố Santa Cruz, miền Bắc California, quỳ gối biểu tình ôn hoà lên án bạo lực cảnh sát chống người Mỹ gốc Phi đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt. 

Thị trưởng Justin Cummings và Cảnh sát trưởng Andy Mills vào thứ 7 tham gia cùng hàng trăm người biểu tình ở Santa Cruz. Bức hình được chia sẻ rộng rãi từ cơ quan truyền thông địa phương như Santa Cruz Sentinel đến những tờ báo lớn quốc gia như Forbes, đem lại nhiều tình cảm cho người dân ngoài Vùng Vịnh San Francisco. 

“Cảnh sát Santa Cruz hoàn toàn ủng hộ  biểu tình ôn hoà tại Thành phố Santa Cruz, và chúng tôi luôn luôn giữ họ an toàn. Hàng trăm người đã tụ họp trên đường Pacific Avenue, cùng nhau quỳ gối tưởng nhớ George Flod, và lôi kéo sự chú ý về bạo lực cảnh sát chống lại người Mỹ gốc Phi,” Cảnh sát địa phương đăng trên Facebook. 

Vào lúc biểu tình bạo động đang diễn ra rất nhiều nơi trên cả nước, gây ra thiệt hại và náo loạn, thì hình ảnh lãnh đạo chính quyền  và lãnh đạo thực thi công lực Santa Cruz tham gia biểu tình ôn hoà có sức mạnh rất lớn. 

Hương Giang (Theo NBC Bay Area)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments