Wednesday, December 7, 2022
spot_img

Thi thể không đầu, không tay được tìm thấy trong xe đẩy hàng ở New York

Cảnh sát thành phố New York đang điều tra, sau khi một phần thân được tìm thấy trong một xe đẩy hàng ở quận Brooklyn vào sáng thứ Năm.

Một phát ngôn nhân của Sở Cảnh sát Thành phố New York nói với Newsweek hôm thứ Năm rằng “phần thân của một phụ nữ trưởng thành không xác định trong một chiếc túi lớn” đã được tìm thấy bên trong một chiếc xe đẩy hàng ở góc Pennsylvania Avenue và Atlantic Avenue. Cảnh sát cho biết giám định y khoa sẽ xác định nguyên nhân tử vong trong vụ việc và hiện chưa có thêm thông tin chi tiết nào. 

 

Tại Los Angeles hôm thứ Ba, cảnh sát cho biết họ đang điều tra sau khi thi thể bị đốt cháy của một phụ nữ được tìm thấy trong một chiếc xe đẩy hàng.

Tờ Los Angeles Times đưa tin một người đàn ông đã tìm thấy một chiếc xe đẩy hàng bốc cháy vào khoảng 5 giờ sáng ngày thứ Ba trong khu phố Tàu của thành phố. Khi người đàn ông cố gắng dùng bình cứu hỏa để dập lửa, anh ta nhận ra có một thi thể bên trong xe hàng. Cảnh sát sau đó xác định thi thể thuộc về một phụ nữ 26 tuổi.

Theo Los Angeles Times , Trung úy Cảnh sát Los Angeles Ryan Rabbett cho biết: “Chúng tôi không thể chắc chắn 100% rằng người đó thực sự đã bị sát hại .

Trong một vụ việc khác vào tháng trước, cảnh sát ở Philadelphia đã phát hiện ra những mảnh thi thể rã rời được nhét vào một túi rác ở phía sau một chiếc xe tải U-Haul.

Phát hiện được đưa ra sau khi cảnh sát phản ứng với một cuộc gọi trộm . Người lái xe được cho là đã nói với cảnh sát: “Có một thi thể ở phía sau.”

Cảnh sát Philadelphia nói rằng họ tìm thấy các bộ phận cơ thể ở phía sau xe tải và nhiều bộ phận cơ thể khác trong một thùng rác gần đó.

Vào tháng Giêng, cảnh sát ở New Orleans đã bắt giữ một người đàn ông sau khi họ tìm thấy phần còn lại của một phần thân trong tủ đông của anh ta. Tủ đông nằm trong một chiếc xe buýt đậu bên ngoài nhà anh. Cảnh sát cũng cho biết họ tìm thấy một phần đầu,  và chất lỏng trong tủ đông, đài WDSU đưa tin. Tuần sau, hài cốt được xác định là người phụ nữ mất tích Julia Dardar.

Theo cảnh sát, người đàn ông bị bắt được cho là đang sống với Dardar. Beale bị buộc tội giết người cấp độ hai

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments