Sunday, December 10, 2023
spot_img

Thêm nhiều phụ nữ tố cáo Trump sàm sở

Cali Today News – Lại thêm nhiều phụ nữ đứng ra tố cáo tỉ phú Trump từng sàm sở và rờ bóp họ, khiến ban tham mưu của ông phải vất vả đối phó, khi cuộc bầu cử chưa đến một tháng nữa sẽ diễn ra.

Ban vận động của Trump đã vất vả “gỡ gạc thanh danh” cho nhà tỉ phú vì chuyện cuộn băng video sex bê bối tiết lộ năm 2005, nay lại phải kiểm tra từng lời tố cáo, thời điểm xảy ra và động cơ nào khiến các phụ nữ giờ đây phải lên tiếng.

Tờ báo NYT đã đăng tải tố cáo của hai người phụ nữ như thế, trong đó có chuyện một người tố cáo tỉ phú Trump đã “chộp ngực cô ta và toan giở áo cô lên” trong một chuyến bay đến New York trong thập niên 1980. Cả hai đều là khách loại ghế hạng sang của chuyến bay.

Trong lúc Trump cho câu chuyện này là giả tạo thì cựu Chủ Tịch Hạ Viện Newt Gringrich trong cuộc phỏng vấn với đài Fox cũng bác bỏ tin này và nói: “Chuyện của Trump bê bối với phụ nữ đâu có nguy hiểm cho đất nước bằng hiểm họa nếu Hillary Clinton đắc cử”

Một phụ nữ khác là một nữ nhân viên tiếp tân nói khi cô tự giới thiệu với Trump bên ngoài một cầu thang của Trump Tower vào năm 2005, khi đó cô mới 22 tuổi, sau khi bắt tay cô, Trump lại tìm cách hôn cô trên má và trên môi.

Trong một lá thư gửi cho báo NYT, luận sư của Trump tố cáo bài báo có tính cách thóa mạ và yêu cầu ban chủ biên tờ báo phải rút lại bài báo và viết lời xin lỗi Trump, nếu không sẽ “có biện pháp thỏa đáng”

Báo People sau đó vài giờ cũng nhảy vào trận địa với bài kể của cô Natasha Stoynoff, kể lại chuyện Trump đã hôn cô tại khách sạn Mar-a-Lago của ông ta ra sao, cũng vào năm 2005.
Trần Vũ (Politico)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img