Thursday, January 26, 2023
spot_img

Thêm một phụ nữ nữa đứng ra tố cáo Donald Trump tội “tấn công tình dục”

Cali Today News – Câu chuyện tố cáo ứng cử viên tổng thống Donald Trump tội “tấn công tình dục” càng lúc càng trở nên không chỉ là chuyện làm “lớn chuyện”, mà còn là “chuyện lớn” trong ngày thứ bảy này.

Trong một buổi nói chuyện với cử tri tại Gettysburg, tiểu bang Pennsylvania, ông Trump đưa ra lịch trình 100 ngày làm việc đầu tiên nếu đắc cử tổng thống, trong đó có chuyện đưa các phụ nữ tố cáo ông tấn công tình dục ra tòa. Ông nói: “Mọi người phụ nữ đều nói láo khi họ xuất hiện để làm thương tổn cuộc vận động tranh cử của tôi.”
Vừa mới hôm thứ bảy này đây, một phụ nữ khác, người thứ 11, tên là Jessica Drake – mà theo IMDB có tên thật là Angela Patrice Heaslet, đã đứng ra cùng với luật sư đại diện là Gloria Allred trong phiên họp báo tại Los Angeles vào trưa thứ bảy, tố cáo Donald Trump xâm phạm tình dục bà ta gần 10 năm trước.

Jessica Drake (phải) và luật sư. Photo courtesy: Hollywood Reporter
Jessica Drake (phải) và luật sư. Photo courtesy: Hollywood Reporter

Drake tự giới thiệu là diễn viên phim người lớn và là một nhà giáo dục về tình dục. Theo luật sư Allred thì bà hiện đại diện cho 3 trong số 11 người phụ nữ đứng ra tố cáo Trump tấn công tình dục.

Theo bà Drake thì chuyện xảy ra 10 năm trước khi bà ta đang làm việc tại một quầy cho hãng phim Wicked Pictures tại một giải đánh Golf dành cho các giới nghệ sĩ nổi tiếng tại Lake Tahoe. Bà ta cho biết là bà đã nhận lời mời của Trump đi dọc sân golf với ông ta, cho ông ta số điện thoại, và sau đó cùng gặp ông ta trong căn phòng “penthouse” với 2 người phụ nữ khác.

Bà nói: “Ông ấy đã ôm mỗi một chúng tôi chặt cứng, và hôn mỗi chúng tôi mà không hỏi chúng tôi có bằng long không. Ông ta mặc bộ Pajamas, và có một cận vệ cũng có mặt. Ông hỏi tôi về việc làm như là ngôi sao phim người lớn, ông hỏi chúng tôi về các mối quan hệ cá nhân, và chuyện chúng tôi có chồng chưa hay còn độc thân.

hoảng 30 hay 45 phút sau, chúng tôi rời phòng của ông.”

Bà Drake cũng cho biết là sau khi từ chối lời mời của người đại diện cho ông để quay lại phòng của ông, thì chính ông Trump đã gọi cho bà. Bà kể: Ông Trump hỏi “tôi muốn gì?”, “bao nhiêu?” và “tôi đã trả lời cho ông ta là tôi không thể bởi vì phải trở lại Los Angeles làm việc. Tôi lấy cớ đó để từ chối vì tôi không muốn ông cứ tiếp tục yêu cầu, và tôi cũng không muốn ở với ông ta.”

Sau đó, bà kể tiếp, ông ấy đòi trả tôi $10 ngàn, và bà cũng từ chối, thì ông Trump đề nghị sẽ đi về bằng máy bay riêng của ông Trump nếu nhận lời mời của ông ta.

Bà Drake thêm rằng bà chọn xuất hiện để lên tiếng vì “các băng video tapes gần đây đã lộ ra” và cũng vì để “hỗ trợ cho các người phụ nữ khác đã xuất hiện” tố cáo ông Trump. Bà cho biết bà không kiện để được “bồi thường bằng tiền.”

Bà Drake nói thêm ông Trump có tội “ác cảm, định kiến về phụ nữ mà không tự kềm chế được” và tội “tấn công tình dục” và bà nói tiếp “tôi biết tôi chỉ là một hạt cát trong một bãi biển lớn.”

Phản ứng lại chuyện này, phía ông Trump cho biết đó là chuyện bịa đặt và buồn cười vì ông Trump không biết người này, không nhớ người này, và không bao giờ có hứng thú biết người phụ nữ này. Và đây chỉ là một nỗ lực khác của phe bà Clinton nhằm bôi nhọ đối thủ ma ngày hôm nay đang dẫn đầu theo 3 cuộc thăm dò dư luận. Đây là một ví dụ khác của phe bà Clinton nhằm gian lận cuộc bầu cử.

Như vậy, dù thắng hay thua, ông Donald Trump cũng sẽ rơi vào vòng tranh chấp pháp lý với một số phụ nữ về chuyện ông bị tố tội tấn công tình dục.

Nguyễn Xuân Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments