Saturday, November 26, 2022
spot_img

Thêm một người nghi bị đánh trong đồn công an

Cali Today News – Sau khi bị công an bắt lên trụ sở để thẩm tra, ông Lê Văn Long (sinh năm 1971) đã phải nhập viện với nhiều vết thương trên thân thể, nhưng nặng nhất vẫn là bị vỡ ruột non.

Cho đến chiều ngày 10/1/2017, ông Lê Văn Long (trú tổ 5, thị trấn Đắk Hà, huyện Đắk Hà, tỉnh Kon Tum) vẫn phải nằm viện để điều trị.

Theo bà Nguyễn Thị Tân Huế (sinh năm 1975, vợ ông Long) cho biết, vào ngày 5/1, ông Long ngồi uống rượu một mình. Đến khoảng 11h30, giữa ông với bà Huế xảy ra cự cãi. Rượu vào, ông Long không giữ được bình tĩnh nên đã đánh vợ, rồi đanh thêm cả người con trai sinh năm 2003.

Ông Lê Văn Long sau khi được điều trị. Ảnh: Dân Việt
Ông Lê Văn Long sau khi được điều trị. Ảnh: Dân Việt

Đứa con của ông chạy sang nhà hàng xóm cầu cứu, rồi gọi điện thoại báo công an.

Nhận được tin báo, công an thị trấn Đắk Hà liền đến nhà bắt hai vợ chồng ông Long về trụ sở để thẩm tra. Tại đó, vợ chồng ông bị công an tách ra để thẩm vấn. Bà Huế được về trước sau khi đã hoàn tất thủ tục, còn ông Long vẫn phải ở lại vì đã say rượu, không còn được tỉnh táo nên chẳng thể làm việc được gì.

Khoảng hơn 18h cùng ngày, ông Long đi về một mình (nhà ông Long cách trụ sở công an khoảng 100m) trên mặt ông bầy những vết bầm tím, sưng vù, bụng đau dữ dội, nôn ra máu.

Thấy chồng như vậy, bà Huế quá sợ hãi liền đưa ông Long đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum để cấp cứu. Tại đây, các bác sĩ cho biets ông bị vỡ ruột non và phải phẩu thuật.

Vết bầm tím trên cổ ông Long, đại úy Thiêm vẫn khẳng định không phải do công an đánh. Ảnh: Internet
Vết bầm tím trên cổ ông Long, đại úy Thiêm vẫn khẳng định không phải do công an đánh. Ảnh: Internet

Theo bà Huế cho biết, đến ngày 7/1, ông Long nói nhiều như người vô thức, không kiểm soát được mình đang nói gì.
Tờ Dân Việt dẫn lời đại úy công an CSVN Đào Văn Thiêm-phó công an thị trấn Đắk hà cho biết, vào ngày xảy ra sự việc, ông Long đã bị 3 cán bộ là Phạm Trung Đoàn (đại úy), Văn Mạnh Trung (thượng úy) và Nguyễn Thế Hùng (thiếu úy) áp giải về đồn để làm việc trong tình trạng say xỉn, tỏ ra “không hợp tác” với công an.

Đại úy Thiêm khẳng định với phóng viên báo Dân Việt rằng, ông Lê Văn Long không hề bị đánh tại đồn công an.
Trong khi đó, bà Huế, vợ ông Long khẳng định chồng mình không có xích mích với ai. Hơn nữa, chặng đường từ đồn về nhà chỉ 100m.

Thiếu úy Nguyễn Thế Hùng, người trực tiếp áp giải ông Long về trụ sở cho biết:

“Khi chúng tôi đến nhà và mời ông Long về trụ sở thì ông Long có biểu hiện bất hợp tác nên chúng tôi buộc phải sử dụng biện pháp nghiệp vụ khống chế để đưa ông Long về làm việc, tránh gây mất an ninh trật tự khu vực”.

 Công an nói với báo chí không hề đánh ông Long. Ảnh: Dân Việt

Công an nói với báo chí không hề đánh ông Long. Ảnh: Dân Việt

Ở Việt Nam, “biện pháp nghiệp vụ” mà công an muốn nói ở đây chính là dùng nắm đấm. Rất may cho ông Long là đến tận bây giờ, dù thần trí ông chưa trở lại bình thường nhưng ít nhất ông vẫn còn sống. Ông may mắn hơn hàng trăm nạn nhân khác khi vô đồn công an là người bình thường, nhưng khi đi ra chỉ còn là cái xác.

Nguoi Quan Sat

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments