Sunday, February 25, 2024

Thêm cảnh sát bị bắn chết ở Washington

Cali Today News – Thêm một cảnh sát viên ở Tacoma của tiểu bang Washington đã bị bắn chết, sau khi một nghi can 38 tuổi đối đầu với một lực lượng cảnh sát hùng hậu trong 12 giờ liên tục.

Sau đó có tin là toán đặc nhiệm SWAT chỉ bằng một phát đạn đã giết chết nghi can này và hiện tên tuổi của hung thủ chưa được loan báo. Cảnh sát Tacoma cho hay thoạt đầu chỉ là một cãi vả gia đình được báo về.

Người vợ của nghi can này thoát thân được, nhưng 2 đứa con 8 và 11 tuổi bị kẹt lại. Hai đứa bé được giải cứu sau đó, cảnh sát rất quan tâm đến số phận hai đứa trẻ nên công việc giải cứu bị chậm hẳn lại.

Hai đứa bé được giải cứu sau đó vào khoảng 3 giờ sáng. Hiện nay tên tuổi của nghi can chưa được công bố. Hắn tự giam mình bên trong tòa nhà 3 tầng ở phía đông Tacoma vào tối qua, sau khi bắn 2 phát đạn vào hai cảnh sát viên được gọi đến giải quyết vụ cải vã tranh chấp nội bộ gia đình.

Đại diện cảnh sát cho biết “lực lượng cảnh sát đã hết sức kiên nhẫn với hung thủ nhằm bảo vệ tính mạng của hai đứa bé”. Ông Ed Troyer, một thám tử của quận hạt Pierce cho hay hung thủ có trang bị nhiều loại vũ khí và nhất định không chịu thả hai đứa bé ra.

Chuyện rất ly kỳ đã diễn ra khi một đứa bé đầu tiên được giải cứu, lập tức toán SWAT tách hẳn em ra kỏi hiện trường. Thấy mất một đứa bé, hung thủ đưa tay chộp khẩu súng, nhưng chưa kịp làm gì cả thì một nhân viên bắn tỉa SWAT bắn đúng một phát kết liễu đời hắn.

Đào Nguyên (WP)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img