Thursday, February 2, 2023
spot_img

Thêm 4 người chết vì coronavirus ở bang Washington, nâng số người chết ở Mỹ lên 6 người

Ít nhất có thêm bốn bệnh nhân mới đã chết vì COVID-19 ở tiểu bang Washington, đưa tổng số ca tử vong ở Mỹ lên ít nhất 6 người khi coronavirus lan rộng khắp các cộng đồng địa phương quanh Seattle, các viên chức y tế địa phương cho biết hôm thứ Hai.

Các viên chức y tế công cộng Seattle đã báo cáo hai trường hợp tử vong đầu tiên của quốc gia  tại một vùng ngoại ô gần đó và một  trường hợp mới vào cuối tuần. Các viên chức địa phương cho biết khoảng 50 cư dân và nhân viên của một cơ sở chăm sóc điều dưỡng đang được xét nghiệm loại coronavirus mới sau khi một số người khác có kết quả dương tính. Sự bùng phát trở nên tồi tệ vào thứ Hai.

Tại cuộc họp báo, Lofy ban đầu tuyên bố năm trường hợp tử vong trong khu vực cho đến khi bác sĩ Ettore Palazzo, giám đốc y tế tại EvergreenHealth, nơi một số bệnh nhân đang được điều trị, đã thông báo về cái chết thứ sáu tại Hạt Snohomish 

Tiểu bang Washington hiện có ít nhất 18 trường hợp, 14 trong số đó thuộc Quận King và bốn trường hợp tại Hạt Snohomish. Có 29 trường hợp khác đang chờ kết quả xét nghiệm, các viên chức cho biết. 

Năm trong số các trường hợp tử vong ở Quận King với một trường hợp tử vong khác ở Hạt Snohomish, các viên chức địa phương cho biết. 

Vào thời điểm này, chúng tôi chưa phát hiện ra các trường hợp COVID-19 bên ngoài các Quận King và Snohomish, nhưng với việc đi lại của mọi người xung quanh tiểu bang, có thể virus này cũng đang lây lan ở các quận khác. Phòng thí nghiệm y tế công cộng của tiểu bang có khả năng kiểm tra khoảng 200 trường hợp mỗi ngày

TH

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments