Thêm 2 trường hợp nhiễm coronavirus mới được xác nhận ở Bắc California

SACRAMENTO (KRON) – Các viên chức y tế công cộng hôm thứ Sáu đã xác nhận hai trường hợp nhiễm coronavirus mới ở California – một ở Hạt Sacramento và một ở Hạt Humboldt.

Các viên chức của Hạt Sacramento cho biết người này gần đây đã đi từ Trung Quốc và trở về Hoa Kỳ vào ngày 2 tháng Hai.

Theo báo cáo của các viên chức, những bệnh nhân này vẫn tự cách ly sau khi có biểu hiện các triệu chứng nhẹ.

Tại Hạt Humboldt, các viên chức cho biết một trường hợp được xác nhận nhiễm coronavirus là cư dân của Hạt Humbolt. 

Các viên chức cho biết, đã liên lạc chặt chẽ với bệnh nhân ở Hạt Humboldt và đã được cách ly tại nhà, cũng như theo dõi các triệu chứng.

Các viên chức y tế cho biết nguy cơ phơi nhiễm với công chúng là cực kỳ thấp.

Vào hôm thứ 6, CDC xác nhận hiện tại đã có 34 người xét nghiệm dương tính với coronavirus ở Hoa Kỳ

TH

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus