Saturday, November 26, 2022
spot_img

Thẻ Pokémon này vừa được bán với giá 420.000 đô la trong cuộc đấu giá

Trong một nỗ lực để bắt tất cả các Pokémon, một người nào đó đã trả 420.000 đô la trong cuộc đấu giá cho một thẻ Charizard.

Thẻ Holo Charizard phiên bản thứ nhất của Pokémon Base năm 1999 hiếm có đã được bán vào tuần trước trong Phiên đấu giá hàng đầu tháng 3 của PWCC . Nhà đấu giá cho biết trong một tuyên bố: “Việc bán này lập kỷ lục mọi thời đại cho một thẻ Charizard”.

Điều làm cho chiếc thẻ trở nên độc đáo là cách phân loại PSA 10 Gem Mint hoàn hảo của nó. Theo PWCC, mặc dù có 3.000 bản sao của thẻ, nhưng chỉ có 121 bản được cấp.

Jesse Craig, giám đốc phát triển kinh doanh của PWCC, nói với CNN: “Đây là một loại thẻ mà nhu cầu tiếp tục lớn hơn cung.”

Trò chơi thẻ, dựa trên nhượng quyền thương mại truyền thông Pokémon nổi tiếng, đã thu hút các nhà sưu tập từ khắp nơi trên thế giới, với nhiều người trả tiền hàng đầu cho các thẻ hiếm. “Pokémon là thương hiệu truyền thông hàng đầu thế giới và Charizard là GOAT của thương hiệu đó. Đó là tài sản mà những người sưu tập Pokémon và không phải Pokémon đều biết đến và muốn sở hữu”, Craig nói.

Một thẻ Pokemon Charizard số 4 năm 1999 phiên bản đầu tiên được bán vào đầu tháng này với giá 336.000 đô la bởi Heritage Auctions. Nó cũng có điểm số PSA 10 Gem Mint. Năm ngoái, một thẻ Pokemon Nhật Bản Topsun Charizard Blue Back năm 1995, cũng với PSA 10 Gem Mint, được Goldin Auctions bán với giá 493.230 USD .

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments