Sunday, December 10, 2023
spot_img

Thầy giáo và nữ sinh làm chuyện “người lớn” ngay trong phòng học

Cali Today News – Một giáo viên bộ môn Khoa học, cũng là huấn luyện viên bóng ném và điền kinh, tại một trường trung học ở thành phố Hutto, miền trung tiểu bang Texas, bị cáo buộc có mối quan hệ không đứng đắn với học sinh. 

Jake Fenske – 26 tuổi – thừa nhận hẹn hò và quan hệ tình dục với một nữ sinh 16 tuổi. Vụ việc được lôi ra ánh sáng sau khi người bố kiểm tra điện thoại con gái, phát giác những tin nhắn không thích hợp. Ông gọi báo cảnh sát vào ngày 25 tháng 25.

Chứng thư hữu thệ cho biết, hai thầy trò Fenske có mối quan hệ bồ bịch, và thường xuyên trò chuyện qua tin nhắn và Snapchat. Nữ sinh khai với cảnh sát, cô hẹn hò với thầy giáo từ tháng 3, và có quan hệ tình dục cũng như quan hệ tình dục bằng miệng với thầy trong khoảng 7 dịp khác nhau.

Trong buổi thẩm vấn vào ngày 27 tháng 5, Fenske cho cảnh sát biết anh ta yêu cô gái, và thừa nhận hẹn hò và quan hệ xác thịt với học trò. Chuyện “người lớn” diễn ra trong chung cư, và trong xe của anh ta. Ngoài ra, hai thầy trò còn quan hệ bằng đường miệng ngay tại phòng học của Fenske.

Trường trung học Hutto hiện đang hợp tác chặt chẽ với cảnh sát trong cuộc điều tra. Fenske bị tạm thôi việc. Anh ta bị bắt giữ đưa về nhà tù quận Williamson vào ngày 3 tháng 6, tuy nhiên được thả ra sau khi đóng số tiền bảo lãnh tại ngoại hầu tra $20.000 Mỹ kim.

Hương Giang (Tổng hợp)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img