Tuesday, March 21, 2023
spot_img

Thanh tra giao thông Hà Nội đánh nhân viên Vietnam Airlines

Ngày 19/10/2016, một loạt các tờ báo trong nước cho đăng tải đoạn clip ghi lại hình ảnh hai người đàn ông đánh một phụ nữ tại phi trường Nội Bài. Những hình ảnh phản cảm đó đã bị dư luận kịch liệt lên án. Hành động không đẹp này lại rơi vào gần ngày 20/10, ngày Phụ nữ Việt Nam.

Sự việc xảy ra vào 14 giờ, ngày 18/10, hai người đàn ông có tên Trần Dương Tùng (sinh năm 1984) và Đào Vịnh Thuấn (sinh năm 1979, đều cư ngụ tại Hà Nội) đã xảy ra xô xát với chị Nguyễn Lê Quỳnh Anh, Đội phó Dịch vụ hàng không.

 Cảnh ông Đào Vịnh Thuấn và Trần Dương Tùng đánh đập chị Quỳnh Anh. Ảnh: Tiền Phong

Cảnh ông Đào Vịnh Thuấn và Trần Dương Tùng đánh đập chị Quỳnh Anh. Ảnh: Tiền Phong

Một trong hai người là ông Đào Vịnh Thuấn đã túm cổ áo chị Quỳnh Anh, để người đàn ông còn lại là Trần Dương Tùng dùng tay đánh vào đầu chị Quỳnh Anh.

Chị Quỳnh Anh cho báo chí biết, không chỉ túm cổ áo chị, ông Đào Vịnh Thuấn còn bóp cổ khiến chị thở không được. Sau khi đi bệnh viện khám sức khỏe, trên cổ chị vẫn còn vết trầy xước do ông Đào Vịnh Thuấn gây ra.

Cũng theo báo chí trong nước, ông Đào Vịnh Thuấn là thanh tra giao thông. Ông này có rất nhiều tai tiếng. Điển hình là vào tháng 1/2016, sau một chầu nhậu ngà ngà, ông Thuấn đã đấm gục một cảnh sát giao thông. Sự việc cũng xảy ra trên địa bàn Hà Nội.

Ông Thuấn là em ruột ông Đào Vịnh Thắng- Đội trưởng Cảnh sát giao thông Hà Nội. Ỷ vào quyền lực của anh trai nên ông Thuấn thường tỏ ra hống hách, không coi ai ra gì.

Từ những tìm hiểu của chúng tôi, ông Thuấn mới được nhận vào làm ở Thanh tra Sở giao thông vận tải Hà Nội vào năm 2013. Với chức vụ và những mối quen biết, ông Thuấn chuyên “làm luật” cho cánh xe tải chở quá tải, chạy vào thành phố vào giờ cấm. Công việc này khiến ông Thuấn kiếm được rất nhiều tiền.

tu-2
Vết thương trên cổ áo chị Quỳnh Anh do ông Đào Vịnh Thuấn gây ra. Ảnh: Tiền Phong

Quay lại vụ đánh nhân viên hãng hàng không Vietnam Airlines, ông Đào Vịnh Thuấn cho báo chí biết rằng, vào 13 giờ 50, ông đến quầy làm thủ tục để bay chuyến 13 giờ 55 phút ngày 18/10. Tuy nhiên tại đây, nhân viên hãng hàng không ngăn lại với lý do đã trễ chuyến bay. Giữa đôi bên đã xảy ra cự cãi.

Đang lúc tranh cãi, chị Nguyễn Lê Quỳnh Anh đã dùng điện thoại để ghi hình. Ông Đào Vịnh Thuấn cùng Trần Dương Tùng không cho phép và yêu cầu xóa đi. Đề nghị này đã không được nhân viên Vietnam Airlines đồng ý. Thấy cảnh đó, ông Đào Vịnh Thuấn liền bực mình, nhảy tới túm cổ áo chị Quỳnh Anh, còn ông Trần Dương Tùng liền nhảy vào đánh đập chị.
Với ông Thuấn, việc chị Quỳnh Anh đi khám sức khỏe sau khi bị đánh đập là hành động ” ăn vạ”. Mặt khác, trả lời phỏng vấn trên

một tờ báo khác, ông Thuấn lại cho rằng mình là người “nghĩa hiệp” với chị Quỳnh Anh khi cố ngăn cản không để cho Trần Dương Tùng đánh đập chị.

Về phần chị Nguyễn Lê Quỳnh Anh, chị này rất hoảng sợ sau khi bị hai người đàn ông đánh đập mình. Cho đến giờ chị vẫn không dám thưa kiện vì biết người đánh mình có những mối quan hệ rất rộng, anh trai lại là Đại tá Đào Vịnh Thắng- Đội trưởng Cảnh sát giao thông Hà Nội.

Nguoi Quan Sat

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT