Sunday, January 29, 2023
spot_img

Thanh toán đẫm máu ở miền Trung California –  6 người chết, có bé 6 tháng 

TULARE, Calif. (KTVU) — 6 người bị bắn chết trong vụ nổ súng xảy ra  tại một căn nhà ở miền Trung California vào sáng sớm thứ Hai, trong đó có phụ nữ 17 tuổi và bé sơ sinh 6 tháng tuổi con của người mẹ trẻ này. Nhà chức trách đang ráo riết truy tìm ít nhất 2 nghi can. 

Vụ nổ súng xảy ra vào khoảng 3h30’ sáng. Cảnh sát nhận được tin trình báo về nhiều tiếng súng tại một căn nhà trong khu chưa hợp nhất ở Goshen nằm về phía Đông Visalia, thuộc quận Tulare. Theo Quận trưởng Cảnh sát Mike Boudreaux, tường trình lúc đó cho biết có nghi can đang xả súng trong khu vực vì tiếng súng nổ ra liên tục. 

Đến hiện trường, cảnh sát phát giác 2 nạn nhân tử vong trên đường, và nạn nhân thứ ba bị bắn trên ngay trên cửa căn nhà. Bên trong có 2  nạn nhân đã chết, nạn nhân thứ 3 vẫn còn sống nhưng sau đó qua đời tại bệnh viện. 

Ông Boudreaux cho biết, các nhà điều tra đang truy lùng ít nhất 2 nghi can. Điều tra sơ bộ cho thấy, vụ sát nhân liên quan đến băng đảng. Văn phòng Quận trưởng Cảnh sát thực thi trát khám xét liên quan đến ma tuý tại căn nhà trên vào tuần trước. “Chúng tôi cũng tin đây không phải là hành động bạo lực ngẫu nhiên tự phát. Chúng tôi tin, gia đình này bị nhắm mục tiêu,” Cảnh sát trưởng nói. 

Goshen là một cộng đồng bán nông thôn với khoảng 3000 dân số, cách Fresno 35 dặm về hướng Đông Nam. 

Hương Giang (Theo KTVU)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments