Wednesday, December 7, 2022
spot_img

Thanh thiếu niên bị bắt sau khi một nữ cảnh sát viên ở Maryland bị giết chết

 

Tổng hợp – Một cậu thanh thiếu niên 16 tuổi đã bị bắt giữ sau khi bị tình nghi tham gia giết chết một viên chức cảnh sát của quận hạt Baltimore của Maryland và ba nghi can khác đang bị truy nã có liên quan đến vụ này, theo loan báo của cảnh sát hôm thứ ba 22/5.

Cảnh sát quận hạt Baltimore và Sở Cứu Hỏa cho bết cậu thanh niên bị bắt chóng vánh sau khi người nữ cảnh sát qua đời vì vết thương quá nặng. Tên tuổi hung thủ chưa được tiết lộ và cảnh sát cho hay hắn đang đợi xem tòa có cho phép được tại ngoại hay không.

Trong lúc dó, trực thăng và các đội quân khuyển của cảnh sát vẫn tiếp tục tham gia cuộc lùng sục vùng ngoại ô của thành phố Baltimore nhằm truy bắt 3 tên nghi phạm khác đang lẫn trốn.

Tối qua bà Shawn Vinson đại diện Sở Cảnh Sát quận hạt Baltimore cho hay cuộc truy lùng quy mô nhắm vào những tên bỏ trốn vẫn tiếp tục ở cộng đồng cư dân tại Perry Hall, nơi các nhân viên cho hay có nghe tiếng súng nổ và sau đó là một xe Jeep cán lên người nữ cảnh sát.

Người ta cũng chưa biết danh tính của người nữ cảnh sát, bà mất máu quá nhiều vì các vết thương và được loan tin đã tắt thở khi được chở cứu cấp đến bệnh viện. Vinson cho hay người ta đã tìm thấy chiếc xe Jeep bị bỏ lại, nhưng cảnh sát vẫn chưa xác nhận liệu đây có phải là chiếc xe đã gây án hay không.

Phtoo Credit: CNN

Ông Tony Kured cho AP hay ông cùng con trai lớn đang đứng bên ngoài sân nhà tối qua ở phía đông bắc quận hạt Baltimore thì người con trai thấy người nữ cảnh sát rút súng ra đối đầu với những tên đang đi trên một xe Jeep.

Ông Kured nói: “Ngay sau đó có tiếng súng nổ và chiếc xe Jeep phóng tới và cán qua người nữ cảnh sát, để lại những dấu xe rất rõ trên mặt đường”. Vinson cho biết viên cảnh sát được phái đến điều tra về một vụ trộm trong khu phố.

Với cái chết mới nhất này, Fox News cho hay đã có 26 cảnh sát Hoa Kỳ thiệt mạnh khi làm nhiệm vụ từ đầu năm đến nay.

Trần Vũ (theo AP và Fox News)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments