Rò rỉ khí gas có khả năng gây ra vụ nổ nhà ở Texas khiến 6 người bị thương

Các viên chức cho biết một vụ nổ khiến 6 người bị thương và phá hủy một ngôi nhà ở Plano, Texas hôm thứ Hai có khả năng là do rò rỉ khí gas.

Theo Plano Fire-Rescue, chỗ rò rỉ đã bị cô lập đối với ngôi nhà trên đường Cleveland, nơi đã được san lấp. Vụ nổ cũng làm hư hại các ngôi nhà khác, nhưng không có ngôi nhà nào khác gặp nguy hiểm sau vụ nổ.

Video tin tức trực thăng cho thấy các mảnh vỡ nằm rải rác trên khu vực lân cận sau vụ nổ lúc 4:40 chiều Thứ Hai.

Sở cứu hỏa cho biết 6 người đã được đưa đến bệnh viện – một người ở trong ngôi nhà phát nổ và 5 người ở nhà bên cạnh.

Ba trong số những người bị thương đã được chuyển đến một bệnh viện nhi, các viên chức cho biết.

Cơ quan cứu hỏa cho biết các nhân viên điều tra của họ và các nhà điều tra từ công ty khí đốt tự nhiên Atmos Energy đã có mặt tại hiện trường.

Vụ nổ cũng làm hư hại hai ngôi nhà bên cạnh và thổi tung cửa sổ của một ngôi nhà bên kia đường, Peggy Harrell, Đại úy Cứu hỏa Plano cho biết.

Cơ quan cứu hỏa không tìm kiếm bất kỳ nạn nhân nào khác, Harrell nói. Mọi người đã gọi cho sở cứu hỏa từ cách đó một dặm để báo cáo vụ nổ.

Thị trưởng Plano John Muns đã cầu nguyện cho các nạn nhân và cho biết các viên chức cứu hỏa đang làm việc để xác định nguyên nhân của vụ nổ, NBC Dallas-Fort Worth đưa tin .

AN

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus