Friday, September 22, 2023
spot_img

Thành phố New York: Tòa Trump Tower bị cháy, 3 người bị thương

Tổng hợp – Sở Cứu Hỏa New York cho biết tòa Trump Tower ở Manhattan xảy ra hỏa hoạn, họ được tin báo là có đám cháy ở tầng trên cùng của tòa nhà vào khoảng 7 giờ sáng thứ Hai.

Các bức ảnh và đoạn phim được đăng tải trên mạng truyền thông xã hội cho thấy khói đen bốc ra từ một góc của tòa nhà cao tầng này.
Sở cứu hỏa cho biết có 3 người bị thương vì vụ hỏa hoạn. Ngọn lửa lan ra trong hệ thống sưởi, thông gió và điều hòa và đã được kiểm soát vào 8 giờ sáng.

Sở Cứu Hỏa New York cho biết tòa Trump Tower ở Manhattan xảy ra hỏa hoạn. Photo Credit: NYT

Sở cho biết là có một lính cứu hỏa đã bị thương vì một mảnh vỡ rơi trúng anh ấy. Hai người còn lại là một vị kỹ sư, người đã cố gắng dập lửa bằng bình chữa cháy và hít phải khói. Một người dân thường khác bị thương nhưng chưa được tiết lộ nguyên nhân và thương thế.

Không có thương tích nào nguy hiểm đến tính mạng. Hiện nay hai thường dân bị thương đã được điều trị ngay tại hiện trường và từ chối viện trợ y tế khác, Sở Cứu Hỏa cho hay.

Sở cho hay là không có khói hay lửa bên trong tòa nhà nhưng các nhà chức trách đang điều tra xem có thiệt hại nào khác hay không, cũng không có lệnh di tản trong lúc hỏa hoạn xảy ra.

Nam Phố (Tổng Hợp)

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img