Saturday, December 2, 2023
spot_img

Thành phố Frostproof, Florida chọn tuần đầu tiên của tháng Hai là ‘tuần Donald J. Trump’

 

 

Các nhà lãnh đạo thành phố ở Frostproof, ở Florida, nơi các viên chức tự hào rằng cựu Tổng thống Trump trước đây đã nhận được sự ủng hộ đông đảo từ các cử tri địa phương, đã tuyên bố tuần đầu tiên của tháng Hai là “tuần Donald J. Trump”.

Một thành phố nhỏ có dân số khoảng 3.180 người, trong đó hơn 90% thuộc nhóm dân tộc da trắng không phải gốc Tây Ban Nha và người da trắng gốc Tây Ban Nha, theo số liệu năm 2018 do Data USA cung cấp .

Quận Polk, một phần của thành phố, đã ủng hộ Trump rất nhiều trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2016, với 55,4 cử tri của quận ủng hộ đảng Cộng hòa.

Tuyên bố tuyên bố Trump đã giành được hơn 75% phiếu bầu của thành phố

“Cựu Tổng thống Donald J. Trump đã được ủng hộ áp đảo và nhận được 76,43% số phiếu bầu ở Frostproof, Florida. Ông nhận được nhiều phiếu bầu hơn bất kỳ người đương nhiệm nào trong Lịch sử Hoa Kỳ”, tuyên bố viết

Austin Gravley, một thành viên của Hội đồng Thành phố Frostproof, nói với đài tin tức rằng ông “tự hào là một phần” của nỗ lực này.

Theo cơ quan này, hành động này diễn ra vài tuần sau khi đại diện bang GOP, Anthony Sabatini, cũng thu hút sự chú ý vì đề xuất đổi tên Xa lộ 27 của Hoa Kỳ ở Florida thành “President Donald J. Trump Highway”

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img