Friday, December 2, 2022
spot_img

Thanh niên Texas tìm cách giết, Ái tử thi và ăn thịt đã bị kết án 40 năm tù liên bang

KTLA ) – Một thanh niên Texas  đã bị kết án 40 năm tù sau khi có ý định gã gẫm để “giết người, Ái tử thi và ăn thịt người” trên web đen, nhà chức trách cho biết.

Ngoài thời gian ở tù liên bang, một thẩm phán hôm thứ Năm tuần trước cũng đã ra lệnh cho Alexander Nathan Barter, 23 tuổi, phải chịu hình phạt giám sát suốt đời, theo một tuyên bố từ Cơ quan Thực thi Di trú và Hải quan Hoa Kỳ .

Bộ Tư pháp Hoa Kỳ cho biết Barter đã đạt được thỏa thuận với các công tố viên và nhận tội cưỡng bức, dụ dỗ trẻ vị thành niên và phát tán nội dung khiêu dâm trẻ em .

Cuộc điều tra bắt đầu vào tháng 10 năm 2018, sau khi Barter đăng một quảng cáo trên một trang web đen, theo ICE. Quảng cáo có nội dung: “Tôi muốn thử Ái tử thi và ăn thịt đồng loại, và xem cảm giác của việc lấy đi mạng sống như thế nào. Nếu bạn sẵn sàng để tôi giết bạn, đang ở Mỹ (tốt nhất là ở phía nam) và có thể di chuyển bằng ô tô, hãy liên hệ với tôi. ” 

Một đặc vụ bí mật của Cơ quan Điều tra An ninh Nội địa ICE (HSI) đã nhìn thấy tin đăng và phản hồi, giả làm cha của một bé gái 13 tuổi.

Trong khoảng thời gian 10 ngày, Barter đã trao đổi tin nhắn với đặc vụ chìm, liên tục bày tỏ quan tâm đến việc “giết, hãm hiếp và ăn thịt đứa trẻ 13 tuổi”, theo thông cáo của ICE.

Các viên chức cho biết Barter đã đưa ra hướng dẫn cho đặc vụ chìm về cách đi từ Florida đến Shelby County, Texas, bao gồm cả những điều cần nói với cô gái và cách che giấu bằng chứng.

Nghi can đã đến địa điểm được chỉ định ở Joaquin vào ngày 19 tháng 10 năm 2018, và mang theo một con dao, túi rác, điện thoại di động và máy tính bảng, thông cáo nêu rõ. Anh ta bị bắt ngay hôm đó.

Mark Dawson, đặc vụ phụ trách HSI Houston, tuyên bố trong bản thông cáo: “Trong 23 năm làm việc trong lĩnh vực thực thi pháp luật, đây là một trong những âm mưu tội phạm đồi trụy và kinh khủng nhất về mặt đạo đức mà tôi đã trải qua. “Nếu không có những hành động nhanh chóng và dứt khoát của các đặc nhiệm của chúng tôi từ Cocoa Beach và Beaumont, nghi can bệnh hoạn này sẽ vẫn ở ngoài đó tìm kiếm những nạn nhân tiềm năng để thực hiện những tưởng tượng bệnh hoạn và mất trí nhớ của mình.”

Một số cơ quan đã điều tra vụ việc, bao gồm ICE HSI Beaumont, Lực lượng Đặc nhiệm Bóc lột Trẻ em Florida, Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Brevard ở Florida, Sở Cảnh sát Nacogdoches ở Texas và Sở An toàn Công cộng Texas.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments