Monday, March 27, 2023
spot_img

Thanh niên bị bắn chết khi đang chơi Pokemon Go ở San Franicsco

Cali Today News – Calvin Riley – 20 tuổi – cư dân thành phố San Mateo bị bắn chết tại Aquatic Park gần quảng trường Ghiradelli, San Francisco vào khoảng 9h51’ tối thứ bảy khi đang chơi Pokemon Go.

Theo gia đình, cầu thủ bóng chày tại trường đại học San Joaquin ở Stockton đang chơi Pokemon Go thì bị kẻ nào đó bắn, rồi bỏ chạy. Anh bị trúng một phát đạn vào bụng. Mặc dù nhân viên cứu thương tìm mọi cách cứu nhưng nạn nhân qua đời tại hiện trường.

Cảnh sát đang kêu gọi nhân chứng lên tiếng, cung cấp thông tin. Hiện chưa có vụ bắt giữ nào diễn ra, và cảnh sát cũng không cho biết liệu Pokemon Go có đóng vai trò trong vụ giết người hay không.

Kể từ khi được giới thiệu ra công chúng vào đầu tháng 7, “Pokemon Go” đã trở thành trò chơi “nổi đình nổi đám,” đặc biệt tại San Francisco, nơi trạm “bắt Pokemon” tại rất nhiều địa điểm lịch sử, hay những thắng cảnh nổi tiếng.

Trong khi đó, giới chức thực thi công lực đã nhiều lần khuyến cáo công chúng những nguy hiểm có thể rình rập, nhất là khi người chơi quá chú tâm, bị lôi cuốn vào màn hình điện thoại, vào thế giới ảo mà quên mất tình huống chung quanh.

Đã có một số vụ cướp giật, hay tai nạn xảy ra đối với người chơi Pokemon Go quanh vịnh San Francisco, hay mới đầu tháng, một thanh niên bị dùng dao hành hung vì nghi can nghĩ anh đang nghi hình ông ta.

Huong Giang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT