Thursday, February 2, 2023
spot_img

Thanh niên 25 tuổi đột nhập nhà hàng xóm 96 tuổi và tấn công tình dục

Cảnh sát ở Ann Arbor, Michican nói Dejon Dejor Lynn, 25 tuổi, đã đột nhập vào nhà hàng xóm 96 tuổi của mình và tấn công tình dục cụ bà, theo MLive .

Vụ việc xảy ra ngày 4/8, cảnh sát cho biết. Một thanh niên đã đột nhập qua cửa sổ của người phụ nữ và lạm dụng tình dục cụ bà. Cơ quan chức năng cho biết, phòng thí nghiệm Tội phạm học của bang Michigan và cảnh sát địa phương đã truy tìm bằng chứng về dấu vân tay ở trên cửa sổ và phát hiện dấu vân tay đó trùng hợp với Lynn Dejon Dejor Lynn, người sống trong cùng khu dân cư với người phụ nữ.

Tuy nhiên, phải mất vài ngày mới bắt được thanh niên này. Anh ta không có nhà khi cảnh sát thực hiện lệnh khám xét nơi ở vào thứ Tư tuần trước, nhưng họ đã tìm thấy anh ta tại nhà ở Belleville vào thứ Năm, theo các nhà điều tra.

Anh ta đang bị giam giữ tại Nhà tù Quận Washtenaw và  đang phải đối mặt với cáo buộc tội phạm tình dục cấp độ một và xâm hại nhà cấp độ một trong vụ việc hôm 4/8

Theo The Detroit Free Press, người phụ nữ đã được điều trị tại một bệnh viện và cho về nhà. 

“Thật tuyệt vời,” hàng xóm Gary Ball nói, theo Click on Detroit . “Tôi vừa thấy cụ ấy đi dạo một ngày trước ở khu vực văn phòng và nhìn thấy cụ khá năng động.”

Ball nói: “Cụ bà năng động như một người ở độ tuổi 60″

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments