Thanh niên 20 tuổi ở Long Island bị bắt vì lạm dụng tình dụch hai cô gái 13 tuổi

Nhà chức trách cho biết, một thanh niên 20 tuổi ở Long Island đã sử dụng Snapchat để kết nối với hai cô gái 13 tuổi và lạm dụng tình dục họ.

Brendan Sullivan bị bắt hôm thứ Năm tại một bãi đậu xe trên Đại lộ Medford ở Patchogue, cảnh sát hạt Suffolk cho biết. Cư dân Bohemia phải đối mặt với nhiều cáo buộc bao gồm hai tội danh hiếp dâm, cũng như ba tội danh gây nguy hiểm cho  một đứa trẻ.

Sullivan trước đó đã bị buộc tội  sau khi bị bắt vì gây nguy hiểm cho một đứa trẻ vào tháng 5, anh ta đưa vape cho một trong những nạn nhân, cảnh sát cho biết.

Các quan chức cho biết sau vụ bắt giữ đó, người ta phát hiện ra anh ta đã có “quan hệ không phù hợp” với hai cô gái trẻ.

Cuộc điều tra vẫn tiến hành. Bất cứ ai có thông tin về Sullivan đều được khuyến khích liên hệ với Đơn vị Tội phạm Máy tính theo số (631) 852-6279 hoặc liên hệ ẩn danh với Bộ phận Ngăn chặn Tội phạm theo số (800) 220-TIPS.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus