Thursday, January 26, 2023
spot_img

Thân nhân công bố danh tánh nạn nhân tai nạn phi cơ rơi

Cali Today News – Mặc dù nhà chức trách chưa công bố danh tánh ba nạn nhân ở San Jose thiệt mạng trong vụ phi cơ rơi tại miền Nam California, nhưng gia đình nạn nhân đã gởi hình và thư, cảm ơn chia sẻ và kêu gọi cầu nguyện cho nạn nhân bị thương nặng đang ở trong bệnh viện.

Stacey Pierce là một trong hai người sống sót sau vụ phi cơ rơi, nhưng cô vẫn còn trong tình trạng nghiêm trọng. Bố mẹ cô, bà Dana và ông Nouri Hijazi, là hai trong số ba nạn nhân không may.

Ông Nouri Hijazi là người ghi danh chủ sở hữu chiếc phi cơ hạng nhẹ 2 động cơ Cessna 310, và cũng là người điều khiển phi cơ khi xảy ra tai nạn. Thân nhân cho hay, ông Hijazi là một phi công rất có kinh nghiệm.

Trong khi đó, Anh Brandon Fareles cho hay, mẹ và em gái anh cũng là hai nạn nhân của tai nạn thảm khốc này. Bà Sylvia bị bỏng nặng, cần phải giải phẫu  trong khi cô con gái 22 tuổi Adine tử nạn. Trước chuyến bay, bà  Sylvia đã gọi cho anh, tỏ ra lo ngại về thời tiết mưa gió.

Hai mẹ con bà Sylvia đi cổ võ em gái thi đấu cheerleading ở Disneyland. Cô em cùng đội trở đi xe bus về lại San Jose nên bình an.

Huong Giang

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments