Wednesday, December 6, 2023
spot_img

Thảm sát tại Virginia Beach: Hung thủ và cảnh sát đấu súng

CNN – Ít nhất đã có 12 người thiệt mạng và 4 người khác còn được chăm sóc ở bệnh viện hôm thứ bảy 1/6 sau khi một nhân viên hành chính bất mãn xách súng vào bắn tứ tung tại một khu nhà hành chính của thành phố Virginia Beach chiều hôm qua.

Cảnh sát trưởng James Cervera của Virginia Beach cho biết có 4 nhân viên cảnh sát đã ‘đấu súng khá lâu’ với hung thủ và giúp ngăn chận hắn ta có thể gây thêm thương vong.

Khi có cú điện đầu tiên baó có nổ súng, hai thám tử thâm niên và hai nhân viên K9 dã đến ngay hiện trường và lần theo tiếng súng để tiếp cận với hung thủ.

Trong cuộc họp báo, ông Cervera nói: “Tôi có thể nói với quý vị đây laàcuộc đấu súng kéo dài giữa 4 nhân viên này và hung thủ, trái với thông lệ là có hạn chế tối da chuyện nổ súng từ phía chúng tôi trong tình cảnh như thế này”

Ông Cervera xác nhận có một khẩu súng lục nòng 45 ly, một ống hãm thanh và nhiều băng đạn trống rỗng được tìm thấy sau đó gần tên sát thủ. Ông không bình luận gì về tin cũng có một khầu súng trường được tìm thấy.

Ông Cervara cho biết ‘sát thủ đã bắn từ nhiều nơi trong hành lang, các nhân viên công lực bắn trả, một người trúng đạn nhưgn nhờ có mặt áo chống dạn nên bình an, còn hung thủ gục ngã do bị trúng đạn khá nhiều.

Photo Credit: Reuters
Photo Credit: Reuters

Người phụ nữ đã báo động cho cảnh sát là megan Banton, lúc đó đang ở lầu 2 của tòa nhà 3 tầng lầu, cùng với khoảng 20 nhân viên khác, họ lập tức đầy nhiều cái bàn chận cánh cửa phòn glàm việc của họ lại khi nghe những phát súng đầu tiên.

Đào Nguyên

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img