Wednesday, February 21, 2024

Thảm sát ở chung cư Fontana, 3 chết, 1 bị thương nặng

Cali Today News – Các viên chức thành phố Fontana của California cho hay một vụ nổ súng vào sáng thứ tư 4/1 tại một khu chung cư của thành phố làm cho 3 người thiệt mạng và 1 người khác bị thương nặng.

Vụ nổ súng diễn ra sau 3 giờ sáng một chút tại số nhà 14500 đường Village Drive. Sở Cảnh Sát Fontana cho hay khi đến nơi “họ trông thấy một nghi can đàn ông tay cầm súng bước vào bên trong một căn nhà của khu chung cư này”

Được biết các nhân viên công lực đã ra lệnh cho người đàn ông này bỏ súng xuống, ông ta tuân theo mà không hề kháng cự, sau đó bị bắt giải đi. Khi bước vào khu chung cư, cảnh sát khám phá có 4 người bị trúng đạn, trong số này có 2 phụ nữ và 1 đàn ông chết ngay tại hiện trường.

Nạn nhân thứ tư là một người đàn ông bị trúng đạn rất nặng đã được mang đến bệnh viện Arrowhead Regional Medical Center ở Colton, ông ta được các bác sĩ mổ cấp tốc cứu mạng. Hiên nay tên tuổi các nạn nhân chưa được công bố nhưng có vẻ họ có liên hệ với nhau.

Nguyên nhân vụ tàn sát vẫn chưa được làm rõ ràng. Một cư dân của chung cư cho báo chí hay em gái của ông sống cạnh bên và cô này bảo “tên sát thủ nói có tranh cãi và 1 người bác đã bắn anh ta, anh ta chỉ nói như thế”. Cảnh sát điều tra cho hay sẽ công bố tên của nghi can vào chiều nay.

Đào Nguyên (ABC News)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img