Saturday, December 3, 2022
spot_img

Thẩm phán tuyên án 2 năm quản chế với người phụ nữ gian lận bầu cử

Theo New York Daily News, một phụ nữ 64 tuổi hiện sống ở California đã bị quản chế thay vì ngồi tù như các công tố viên đề nghị, sau khi bà thú nhận rằng mình đã sử dụng lá phiếu của người mẹ đã chết để bỏ phiếu hai lần trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2020 ở Arizona.

Báo cáo lưu ý rằng Tracy Kay McKee đầy nước mắt thừa nhận rằng cô đã bỏ phiếu gian lận ở quận Maricopa – nơi đã tiến hành cuộc điều tra kéo dài nhiều tháng và tốn kém về gian lận bầu cử theo yêu cầu của cựu tổng thống Donald Trump.

Báo cáo nói rằng McKee đã bị tuyên án hai năm quản chế, bị phạt tiền và ra lệnh thực hiện nghĩa vụ cộng đồng thay cho 30 ngày trong tù mà các công tố viên đã yêu cầu.

Theo báo cáo, các công tố viên đã phát đoạn ghi âm của McKey tại phiên điều trần của cô, nơi cô có thể được nghe cáo buộc những người khác phạm tội gian lận cử tri và bày tỏ niềm tin rằng cuộc bầu cử đã bị đánh cắp khỏi Trump.

Tháng 3 vừa qua, một cuộc kiểm tra phiếu bầu mới ở Hạt Maricopa không tìm thấy bằng chứng nào về việc gian lận trên diện rộng , với tờ Arizona Capitol Times đưa tin “

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments