Monday, January 30, 2023
spot_img

Thăm dò: Đa số cho rằng Tổng thống Trump lừa dối vợ

The Hill – Đa số những người tham gia cuộc khảo sát cho rằng Tổng thống Trump đã lừa dối Đệ nhất Phu nhân Melania Trump trong cuộc hôn nhân kéo dài 13 năm của họ.

Chỉ có 18% người tham gia cuộc khảo sát nói rằng ông Trump là người chồng chung thủy. So với 56% tin vào điều ngược lại, theo cuộc thăm dò Quinnipiac công bố hôm thứ Tư. 26% còn lại cho biết họ chưa quyết định.

Cuộc thăm dò cho thấy cử tri Đảng Cộng Hòa là nhóm duy nhất tin tưởng vào sự chung thủy của ông Trump.

Trong những tuần gần đây, ông Trump đã bị cáo buộc ngoại tình vào năm 2005, thời ông vừa kết hôn với bà Melania.

Truyền thông đưa tin là bà Melania Trump “không hay biết” gì về việc luật sư riêng của chồng mình – Michael Cohen trả cho ngôi sao khiêu dâm $130,000 Mỹ kim ngay trước cuộc tranh cử Tổng thống, để cô này không tiết lộ về vụ ngoại tình. Ông Cohen thừa nhận vào tuần trước là ông đã chi món tiền này.

Tổng thống Trump đã lừa dối Đệ nhất Phu nhân Melania Trump trong cuộc hôn nhân kéo dài 13 năm của họ. Photo Credit: The Hill

Nữ diễn viên phim khiêu dâm Stormy Daniels, tên thật là Stephanie Clifford, cho biết vụ ngoại tình đã diễn ra vào năm 2006, chỉ vài tháng sau khi bà Melania sinh người con trai Barron Trump.

Một cựu người mẫu của tạp chí Playboy cũng lên tiếng trong tuần này rằng cô từng có một mối tình với ông Trump sau khi ông này tái hôn với bà Melania.

Karen McDougal nói rằng cô được National Enquirer trả khoản tiền $150,000 Mỹ kim để kể lại mối tình 10 tháng của cô, nhưng câu chuyện này chưa bao giờ được công bố.

Nhiều tin đồn lan truyền về đời tư của gia đình nhà Trump, đặc biệt là sau khi bà Melania quyết định không đi cùng Tổng thống Trump đến Davos, Thụy Sĩ vào tháng trước.

Tuy nhiên, một phát ngôn nhân của Đệ nhất Phu nhân đã gọi những tin tức về cuộc hôn nhân của Trump là “kịch tính” và “kịch bản hư cấu bị báo chí rêu rao.”

Tòa Bạch Ốc cũng nhiều lần phủ nhận những cáo buộc.

Vào thứ Ba, ông Trump cũng bác bỏ cáo buộc ép hôn cựu nhân viên lễ tân của Trump Tower – cô Rachel Crooks vào năm 2006.

Nam Phố (CaliToday)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments