Wednesday, February 8, 2023
spot_img

Thái Nguyên: Công an lên tiếng vụ Phó Giám đốc Sở Kế hoạch & Đầu tư sàm sỡ với nữ nhân viên    

Liên quan đến vụ việc Phó Giám đốc Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh Thái Nguyên bị tố cáo có hành động sàm sỡ với nữ nhân viên cấp dưới tại nơi làm việc, Công an tỉnh Thái Nguyên nói sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng giải quyết theo đúng quy định của pháp luật…

Vào ngày 6/8/2021, Công an tỉnh Thái Nguyên cho mạng truyền thông CSVN được biết là đã có thông tin chính thức về vụ Phó Giám đốc Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh Thái Nguyên ông Đ.D.A (40 tuổi) bị tố cáo có hành động sàm sở, xâm phạm nhân phẩm, danh dự nữ nhân viên N.T.T tại phòng làm việc.

Đây là vụ việc làm “nóng bỏng” cộng đồng mạng xã hội Việt Nam trong mấy ngày vừa qua. Theo đó, phía Cơ quan Công an tỉnh Thái Nguyên đã báo cáo Thường trực Tỉnh ủy Thái Nguyên vụ việc này và phối hợp với các cơ quan chức năng giải quyết theo đúng quy định của pháp luật

Trước đó, vào trưa ngày 3/8/2021 ông A gọi điện thoại và nhắn chị T sang phòng làm việc. Khi chị T đến thì ông A đã kéo chị T phòng, khóa cửa và ôm vật chị T xuống giường. Chị T sau một hồi chống cự thì chạy thoát được ra ngoài thông báo cho đồng nghiệp và lãnh đạo Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh Thái Nguyên biết vụ việc.

Chiều tối cùng ngày, chị T làm đơn tố cáo gửi đến Cơ quan Công an tỉnh Thái Nguyên.

 Công an tỉnh Thái Nguyên vào cuộc khám nghiệm hiện trường thu được kính mắt, 2 dây buộc tóc và nhiều sợ tóc được cho là của chị T bị rơi rớt trong quá trình vật lộn với ông A.

Trả lời truyền thông CSVN, ông A nói vụ việc có sự hiểu nhầm nhưng vẫn thừa nhận bản thân có hành vi không đúng chuẩn mực đạo đức của một cán bộ Đảng viên.     

Về phía chị T, trong lúc Công an tỉnh Thái Nguyên đang tiến hành điều tra vụ việc thì chiều ngày 4/8/2021 chị T đã nộp đơn xin rút yêu cầu khởi tố.

Vào ngày 5/8/2021, Thường trực Tỉnh ủy Thái Nguyên thống nhất giao Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Thái Nguyên phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh, làm rõ vụ việc để tiến hành xử lý kỷ luật ông A theo đúng quy định của Đảng và Pháp luật Nhà nước.  

Được biết, ông A là cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Nguyên quản lý và được bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh Thái Nguyên từ ngày 1/10/2020. Trước đó, ông từng giữ chức vụ phó chủ tịch UBND TP Sông Công ./.

THIÊN HÀ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT