Saturday, January 28, 2023
spot_img

Texas: nổ súng tại một trường đại học làm 2 người chết

Cali Today News – Cảnh sát địa phương cho biết một tay súng đã nổ súng vào hôm thứ Tư trong một khuôn viên đại học Texas ở Dallas, ngoại ô Irving, giết chết một nạn nhân và tay súng này đã tự sát.

Một nhân chứng cho biết, nghi phạm dùng một khẩu súng ngắn bắn chết một nạn nhân tại Đại Học North Lake khiến nhà chức trách phải rải ra khắp khuôn viên trường để tìm kiếm nghi phạm và nạn nhân, đồng thời ngay lập tức các viên chức nhà trường đã ra lệnh “khóa các cửa ra vào của trường ”

Một thời gian ngắn sau đó, cảnh sát Irving đã công bố trên Twitter rằng “không có sự đe dọa nào nữa”, tuy nhiên các nhân viên cảnh sát vẫn tiếp tục tìm kiếm trong khuôn viên trường để bảo đảm sự an toàn cho nhà trường. Một bài Twitter riêng viết thêm: “Trong vụ này chúng ta có một nạn nhân chết, và nghi can đã tự sát sau đó.”

Phát ngôn viên của Sở cảnh sát Irving, James McLellan nói với các phóng viên rằng không có tin tức gì thêm, ngoại trừ lúc sớm đài phát thanh đã bàn về chuyện bị thương. Sau khi cảnh sát tuyên bố nghi can đã chết, các viên chức trường đại học này cho biết có thể đóng cửa nhà trường ngày hôm nay.

Video trên không của các cơ sở truyền thông địa phương truyền chiếu cảnh sinh viên tràn ra khỏi các tòa nhà khi cảnh sát thi hành lệnh di tản. Các đoạn video cũng cho thấy các sinh viên di tản thành từng nhóm trong khi có rất nhiều xe cảnh sát trong sân trường. Sự việc tiếp theo chỉ hai ngày sau khi một người đàn ông ghi danh theo học tại Đại học Texas hôm thứ Hai đã dùng con dao đi săn đâm loạn xạ trong khuôn viên đại học Austin, độ 200 dặm phía nam of Irving làm chết một sinh viên , ba sinh viên khác bị thương, cảnh sát cho biết.

gọc Thạch (Theo MSN)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments