Sunday, November 27, 2022
spot_img

Texas: nổ súng làm 2 người chết trong một vũ trường

Cali Today News – Chuyện nổ súng giết người ở các nơi tụ tập đông đảo tiếp tục sau vụ Orlando, khi cảnh sát Texas hôm thứ bảy 25/6 loan báo có 2 người chết và nhiều người khác bị thương tại môt vũ trường ở thành phố Fort Worth của Texas.

Các cảnh sát tìm thấy một người nằm chết bên ngoài Studio 74 vốn là một nơi giải trí bất vụ lợi và nhiều người bị thương được đưa di cấp cứu, nhưng không rõ là bao nhiêu người.

Trên đường vận chuyển đến bệnh viện thì có thêm 1 người bị thương nặng qua đời, theo lời ông Daniel Segura, đại diện cảnh sát điều tra của Fort Worth cho báo chí hay.

Hiện nay người ta vẫn chưa biết thời điểm chính xác của vụ nổ súng, ông Segura cho hay các thám tử chuyên điều tra về sát nhân đang làm việc tại Studio này, vốn nằm gần một xa lộ tiểu bang và một trạm cảnh sát, cũng như gần các nhà hàng và nhiều doanh nghiệp khác.

Người ta thấy bàn ghế và vỏ lon bia và chai rượu chất đống bên ngoài tòa nhà vào thứ bảy cuối tuần. Các câu hỏi của ký giả gọi vào cho ban quản lý nơi này cũng như cho cảnh sát đã không có hồi âm.

Trang mạng của Studio 74 cho hay ‘những người tổ chức khiêu vũ các đêm là nhằm phục vụ vô vụ lợi cho các cộng đồng thua thiệt và công chúng trong vùng, không phân biệt tuổi tác, chủng tộc, giới tính và thành phần xã hội”

Trần Vũ (Fox News)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments