Tuesday, November 29, 2022
spot_img

Texas: Người phụ nữ cắn đứt, nuốt phần mũi của nạn nhân

 

Houston (AP)- – Một phụ nữ ở tiểu bang Texas bị cáo buộc đã cắn đứt và nuốt một phần mũi của nạn nhân.

Jessica Collins – 41 tuổi, cư dân Conroe, thành phố ở vùng Đông Nam Texas – bị bắt giữ và bị cáo buộc hành hung gây thương tích.

Sự việc xảy ra vào ngày 11 tháng 7 vừa qua. Sau khi ra ngoài uống rượu cùng một hàng xóm và nghi can, Tatiana cùng hai người trở về nhà của cô. Collins lúc này đòi thêm rượu và thuốc lá nên Tatiana không vừa ý, cô bảo người phụ nữ nên ra về. Nghi can liền lao vào hành hung chủ nhà, cắn đứt một miếng trên mũi nạn nhân, rồi nuốt luôn.

Photo Credit: Kron 4

“Tôi không có đủ thời gian để phản ứng, chỉ xô cô ta ra,” nạn nhân chia sẻ, tất cả những gì cô có thể nhớ được là “mùi vị máu trên miệng.” Cô không nhận ra mình mất một phần mũi cho đến khi ở trên xe cứu thương. “Em không có mũi,” cô nhớ mình gào trên điện thoại với chồng như vậy, “Em mới 28 tuổi và em không còn mũi nữa.” Tatiana cho biết, cô cần phải giải phẫu thẩm mỹ.

Collins hiện đang được tại ngoại hầu tra, tạm thời ở chung với hàng xóm của nạn nhân. Hiện chưa rõ nếu bị truy tố thì cô ta phải đối diện với mức án tối đa như thế nào.

Hương Giang (Theo AP)

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments