Saturday, November 26, 2022
spot_img

Tesla thu hồi gần 500.000 xe ở Mỹ vì các vấn đề an toàn

Tesla đã thu hồi gần 500.000 xe có trụ sở tại Mỹ do lo ngại về an toàn.

Trong một bức thư gửi tới Cục An toàn Giao thông Đường cao tốc Quốc gia (NHTSA) vào hôm thứ Tư, Tesla cho biết họ có kế hoạch thu hồi 356.309 xe Model 3 được sản xuất từ ​​năm 2017 đến năm 2020 vì lo ngại rằng dây cáp camera chiếu hậu của xe có thể bị hỏng do đóng và mở cốp xe, mà công ty cho biết có thể ngăn hình ảnh camera chiếu hậu hiển thị.

Công ty cũng đang thu hồi tới 119.909 chiếc xe Model S được sản xuất từ ​​năm 2014 đến năm 2021 do chốt cốp trước của chiếc xe bị lệch, điều mà Tesla cho biết có thể ngăn chặn chốt mui xe và dẫn đến việc mui xe mở ra bất ngờ, theo một bức thư khác hôm thứ Tư cho NHTSA.

Tesla sẽ kiểm tra những chiếc xe bị thu hồi và thực hiện bất kỳ sửa chữa cần thiết nào miễn phí cho chủ sở hữu của chúng, theo thư.

Điều này diễn ra sau khi NHTSA thông báo vào tuần trước rằng chủ sở hữu Tesla sẽ không còn có thể chơi trò chơi điện tử trên bảng điều khiển Tesla khi đang lái xe, đồng thời cho biết công ty sẽ gửi bản cập nhật phần mềm khiến chức năng “Passenger Play” khóa và ngừng hoạt động khi Các phương tiện đang chuyển động, theo CBS .

Không lâu trước thông báo đó, cơ quan này đã mở một cuộc điều tra về các báo cáo về việc các trình điều khiển trò chơi điện tử của Tesla khiến người lái mất tập trung.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments