Monday, January 30, 2023
spot_img

Tennessee: Một cặp vợ chồng bị bắt vì rao bán con trên online với giá 3,000 đô la

Cali Today News – Một cặp sống chung với nhau đã bị bắt giữ sau khi quảng cáo rao bán đứa con mới 5 tháng tuổi của họ với giá 3,000 đô la và đã xuất hiện trước tòa án hôm qua.

Theo cơ quan điều tra của Tennessee thì hai bị cáo tên Deanna Lynn Greer, 37 tuổi và John David Cain, 26 tuổi. Sở Cảnh Sát Elizabethton nhận được tin báo hôm cuối tuần là có em bé bị rao bán và lập tức họ vạch kế hoạch tóm các nghi can.

Deanna Lynn Greer, 37 tuổi và John David Cain, 26 tuổi bị bắt. Photo Courtesy: Greene County Sheriff’s Office)

Một nhân viên cảnh sát giả dạng tiếp xúc với hai nghi can và họ đồng ý sẽ gặp nhau ở một cửa tiệm Dollar General gần đó. Giám Đốc Sở Cảnh Sát Quận Hạt Greene là Pat Hankins cho hay trong 34 năm trong nghề, ông chưa từng gặp trường hợp tương tự.

Ông Hankins nói: “Bạn có tin nổi không chứ? Chúng tôi đi mua một em bé!”. Trát bắt giữ cho hay “hai nghi can Greer và Cain biết rõ là làm như thế sẽ làm an toàn của em bé bị lâm nguy, đây là hành động tàn nhẫn và đầy thù ghét”

Ngoài đứa bé ra còn có một đứa con nhỏ khác của bà Greer cũng đã được giao cho cơ quan Department of Children’s Services của tiểu bang Tennessee chăm sóc.

Cả hai nghi can bị các cáo trạng như lạm dụng trẻ em, lơ là việc nuôi dưỡng con cái và vi phạm nhiều điều khoảng của luật “Haley’s Law” vốn là đạo luật riêng của Tennessee về bạo hành trẻ con, cả hai bị tiền tại ngoại là 150,000 đô la mỗi người.

Trần Vũ (Fox News)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments