Thursday, March 30, 2023
spot_img

Tennessee : Hỏa hoạn khiến 7 em nhỏ và 4 người lớn thương vong

Cali Today News – Có 7 trẻ em và 4 người lớn đã thiệt mạng vào sáng thứ hai đầu tuần trong một căn nhà ở South Memphis của Tennessee, theo lời đại diện Sở Cứu Hỏa Memphis cho báo chí biết.

Theo tin tức ban đầu thì các nhân viên cứu hỏa đã đến hiện trường vào lúc 1 giờ 30 phút sáng và chỉ trong vòng 15 phút, họ đã dập tắt được ngọn lửa và mang thi thể 11 nạn nhân ra ngoài.

Sở Cứu hỏa Memphis loan bao cả 4 người lớn và 3 em nhỏ chết ngay tại hiện trường còn các em nhỏ còn lại tử vong khi được mang đi cấp cứu ở bệnh viện nhi khoa Le Bonoheur Hospital. Hiện chưa rõ nguyên nhân của vụ hỏa hoạn này.

Căn nhà bị cháy có tất cả cánh cửa sổ bao bọc bằng các thanh sắt. Trung úy Wayne Cooke, đại diện Sở Cứu Hỏa memphis cho báo chí hay: “Trong 27 năm nghiệp vụ của tôi, chưa bao giờ tôi phải chứng kiến nhiều người chết như thế chỉ trong một biến cố”

Hiệp hội Memphis Fire Association viết như sau trên Facebook: “Xin mọi người hãy nghĩ đến gia đình này và hãy tưởng tượng xem các nhân viên cứu hỏa bị sốc ra sao khi họ đến dập tắt ngọn lửa”

Mary Whitmore, chị của một nạn nhân tử vong, đã khóc nức nở trên lối đi cạnh căn nhà, chị nói: “Em tôi là Carol Collier đã gọi 911, tôi thật không sao tin được thảm kịch như thế đã xảy ra”. Elisa Weathersby, một người bà con khác, nói: “Họ chết hết rồi, tim chúng tôi tan vỡ theo”

Đào Nguyên (UPI)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT