Saturday, January 28, 2023
spot_img

Tên trộm cướp quà Giáng Sinh rất tỉnh ở nam California

Cali Today News – Một số cư dân của thành phố Palmdale của California rất phiền lòng sau khi một kẻ ăn mặc y hệt nhân vật Grinch đột nhập vào nhà của họ vơ vét quà Giáng Sinh và nhiều món khác một cách rất tỉnh.

Eddie Rodriguez, một nạn nhân, than thở: “Tên trộm này làm lễ Giáng Sinh năm nay tan nát hết rồi, tôi muốn tặng quà cho người khác, hắn xuất hiện và cướp hết, đó là chuyện làm cho tôi hết sức buồn phiền”

Tên trộm nói trên đã đột nhập vào khu chung cư Palmdale vào ngày trước lễ Giáng Sinh. Bà Blanca Flores, một cư dân khác, nhận xét: “Việc làm của hắn làm kiệt quệ tinh thần của chúng tôi, sao lại đi ăn cướp vào đêm trước Giáng Sinh như thế này?”

Tên trộm đi vào bằng cửa chính rồi lấy cái túi đeo trên lưng xuống, hắn nhét vào đó bất cứ thứ gì hắn trông thấy, có vẻ như hắn không biết gương mặt của hắn đang bị video an ninh ghi lại rất rõ. Ông Rodriguez lắc đầu: “Hắn hoàn toàn chỉ muốn ăn trộm và không thèm để ý gì khác”

Những người bị lấy trộm không buồn vì mất đồ cá nhân, họ buồn vì mất hết quà tặng Giáng Sinh cho người khác. Bà Flores nói: “Những món quà đó là dành cho nhiều gia đình khó khăn”. Sở Cảnh Sát LA đang điều tra vụ này vì tên này có thể sẽ còn giở trò cướp bóc nữa.

Đào Nguyên (ABC News)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments